Bơm ly tâm đầu rời inox công suất lớn Zirantec (Ý)

Bơm ly tâm đầu rời inox 316 Zirantec Model FECP và FECC là 1 loại bơm ly tâm được thiết kế với phần buồng bơm và động cơ hoạt động độc lập với nhau. Phần đầu bơm được làm bằng inox 304, 316 để chống ăn mòn đảm bảo độ bền cao đặc biệt trong các ứng dụng có yêu cầu về việc chống ăn mòn cao cũng như vận chuyển hóa chất hoặc thực phẩm

  • Điện năng: max 270kw
  • Lưu lượng: 2970m3/h
  • Cột áp: 140m
  • Tốc độ: 970, 1450, 2900
  • Nhiệt độ hoạt động: -10 ->180 độ C

Với dải công suất đa dạng liên hệ để được tư vấn mẫu mã phù hợp.

HOTLINE TƯ VẤN

0903 723 253

Bơm ly tâm đầu rời inox Zirantec là 1 loại bơm ly tân được thiết kế với phần buồng bơm và động cơ hoạt động độc lập với nhau. Phần đầu bơm được làm bằng inox 304, 316 để chống ăn mòn đảm bảo độ bền cao đặc biệt trong các ứng dụng có yêu cầu về việc chống ăn mòn cao cũng như vận chuyển hóa chất hoặc thực phẩm.

bơm ly tâm inox zirantec

Zirantec là đơn vị đến từ Italy chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng cao như : bơm nước, máy khuấy chìm, bơm đa tầng cánh, bơm trục đứng, các loại bơm ly tâm đầu rời.

1 số điểm đặc biệt của bơm ly tâm đầu rời inox Zirantec.

  • Chất lượng vật liệu cao: Với phần đầu bơm có thể tùy chọn inox 304 hoặc 316 phù hợp với từng nguồn nguyên liệu đáp ứng độ bền cũng như làm việc trong các môi trường vật chất khắc nghiệt.
  • Giá cả bơm ly tâm đầu rời inox Zirantec: Với các ưu đãi đặc biệt bơm ly tâm đầu rời Zirantec luôn đưa ra các mức giá tốt nhất đến quý khách hàng giá cả cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc.
  • Đa dạng kích thước và công suất: Bơm ly tâm đầu rời các dòng FECC, FECP luôn đa dạng về mẫu mã kích thước cũng như công suất phù hợp lắp đăt cho yêu cầu từ người sử dụng.
  • Đa dạng ứng dụng: Bơm ly tâm đầu rời có nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều ứng dụng vận chuyển cung cấp nước sạch, nước thải, công nghiệp thực phẩm, phòng cháy chữa cháy hoặc các ứng dụng khác.
  • Dễ dàng lắp đặt sửa chữa vận hành: Với thiết kế đầu rời cho phép trong quá trình sử dụng vận chuyển lắp đặt hoặc bảo trì bảo dưỡng đều tháo lắp 1 cách dễ dàng.

Khi chọn bơm ly tâm đầu rời inox Zirantec quan trọng nhất luôn là xác định rõ nhu cầu cụ thể và tư vấn lựa chọn sản phẩm mẫu mã phù hợp với từng ứng dụng, từng nguồn nguyên liệu cũng như điều kiện làm việc để chọn mẫu mã phù hợp nhất.

bơm ly tâm đầu rời inox
buồng bơm ly tâm
Đặt mua hàng trên website: theo các hướng dẫn sau:
Bước 1: Tìm mua sản phẩm
Bước 2: Phương thức vận chuyển và thanh toán
Bước 3: Xác nhận mua hàng