Máy ép phân trong nước và trung quốc khi không đáp ứng được nhu cầu xử lý ở các trại chăn nuôi lớn

Hiện nay với quy mô chăn nuôi ngày càng phát triển đến mức ‘siêu trang trại” thì các sản phẩm máy ép phân tách nước thu hồi bã cũng đã và đang được các trang trại sử dụng với mục đích xử lý chất thải cũng như môi trường. Nhưng dần các sản phẩm sản xuất trong nước cũng như Trung Quốc không còn được sử dụng ở các trang trại chăn nuôi lớn do công suất nhỏ hoặc độ bền sản phẩm.,..vv và nhiều lý do khác.

Các loại máy ép phân trên thị trường.

Với nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại các sản phẩm máy ép phân tách bã đến từ trong nước hoặc nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức, và một số cơ sở tại Việt Nam cũng đã sản xuất và mang đến các sản phẩm với độ bền cao, gia công bằng các vật liệu chống chịu tốt.

   (Sản phẩm máy ép phân Việt Nam)

Khả năng xử lý của máy ép phân các nước.

Các sản phẩm máy ép phân nhập khẩu trung quốc hoặc nhật bản hay các sản phẩm do Việt Nam sản xuất luôn đáp ứng tốt tại các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ. Những trang trại lớn hơn sử dụng phần xử lý sẽ không được triệt để. Khi các sản phẩm máy ép phân trong nước cũng như các sản phẩm trong nước dần không đáp ứng được nhu cầu xử lý tại các trang trại lớn do lượng chất thải cần xử lý trên ngày quá lớn dẫn đến máy móc hoạt động liên tục dẫn đến tuổi thọ cũng như độ bền sản phẩm giảm. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình xử lý nước thải cũng như chất thải của trang trại gây ra hệ lụy dây chuyền cho các hạng mục sau biogas.

Ưu thế vượt trội đến từ chất lượng của các sản phẩm máy ép phân Châu Âu

Với các sản phẩm chất lượng cao đến từ các nước như Đức, Ý điển hình như hãng máy ép phân Cri-man thì khả năng xử lý lớn nhất có thể lên đến 25-50m3/h phù hợp cho các trang trại bò chăn nuôi công suất lớn hoặc các siêu trang trại chăn nuôi heo. Với chất lượng vượt trội về mọi mặt cũng như công nghệ tuổi thọ các sản phẩm sử dụng đã có sản phẩm lên đến ~10 năm. Năng suất ép luôn vượt trội và luôn được các siêu trang trại lựa chọn.

Video các sản phẩm máy ép phân Việt Nam và Châu Âu hoạt động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *