Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến hàng hóa, dịch vụ  của Chúng Tôi, để đảm bảo quyền lợi  của mỗi bên, Quý khách hàng vui lòng tham khảo các chính sách về hàng hóa được thể hiện trong các mục bên dưới. Lưu ý: trong mỗi đơn hàng cụ thể sẽ có thỏa thuận và chính sách áp dụng riêng.

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng.

A.        CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Điều Kiện Bảo Hành 
Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:
§  Sản phẩm thuộc danh mục được hỗ trợ bảo hành từ đơn vị sản xuất hoặc nơi phân phối.§  Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất

§  Thời hạn bảo hành trên tem bảo hành và phiếu bảo hành vẫn còn hiệu lực.

§  Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa.

§  Chi tiết trong thiết bị nguyên vẹn , chưa tháo lắp bên trong.

Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:
§  Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ đơn vị sản xuất hoặc nơi phân phối.§  Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.1

§  Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

§  Với trường hợp phát sinh phí bảo hành, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

Thời hạn bảo hành:§  Thời hạn bảo hành 12 tháng được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.

§  Đối với sản phẩm có thời hạn bảo hành riêng biệt được ghi chi tiết cùng thông báo báo giá.

B.     CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Quy định chính sách thanh toán: Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và cam kết thực hiện, cung cấp dựa trên các chính sách sau:
§  Đối với hàng có sẵn: Thanh toán 100% trước khi giao hàng§  Đối với hàng đặt (không có sẵn): Thanh toán 40% khi xác nhận đặt hàng và 60% khi có thông báo hàng đến.
Hình thức thanh toán: Các hình thức thanh toán cần thông qua các biện pháp an toàn như có hóa đơn phiếu thu hay chuyển khoản qua ngân hàng.
·         Tiền mặt: Tại văn phòng Cty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc, chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp bằng tiền VNĐ.·         Chuyển khoản qua Ngân Hàng hoặc Internet Banking:

Công ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc

Tài khoản số:060109283846

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Gò Vấp- TP.Hồ Chí Minh

C.     CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN:
Quy định phạm vi giao hàng :
·         Giao hàng trong phạm vì Toàn Quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh và vận tải đường bộ bằng xe tải.·         Phương thức tính phí vận chuyển: hỗ trợ vận chuyển hoặc Thỏa thuận
Quy định thời gian giao hàng:
Thời gian thực hiện giao hàng: Tiến hành giao vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 ( trừ Thứ 7 & Chủ Nhật – Lễ, Tết theo quy định )Thời gian giao hàng tiêu chuẩn:

·         Nội thành Hồ Chí Minh: Giao trong ngày

·         Khu vực lân cận TP Hồ Chí Minh: 2–4 ngày làm việc

·         Khu vực Miền Trung: 3–5 ngày làm việc

·         Khu vực Miền Bắc: 4 – 8 ngày làm việc

Lưu ý: thời gian thực tế sẽ được thông báo cụ thể trên từng đơn hàng.

Quy định kiểm tra giao – nhận hàng :
·         Khách hàng khi nhận phải kiểm tra sơ bộ và ký vào “Biên bản giao hàng”.·         Khi nhận hàng từ nhân viên giao nhận, khách hàng có thể mở niêm phong thùng hàng để kiểm tra hàng hóa, mã thiết bị, số serial, năm sản xuất, phụ kiện cơ bản của máy…
D.     CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:
 Các thông tin của khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của Quý Khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp cần thiết như: Khi có yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp những thông tin này.Các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, nơi làm việc.

1.      Mục đích của việc thu thập thông tin: là để tìm hiểu và đáp ứng tốt nhất yêu cầu cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin cho bên thứ ba, trừ trường hợp khách hàng đồng ý  hoặc yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

·         Cung cấp hàng hóa.

·         Gửi thông tin đến khách hàng, chăm sóc khách hàng hay thực hiện những giao dịch mà khách hàng yêu cầu.

·         Nâng cao mối liên kết và tương tác với khách hàng

3.      Thời gian lưu trữ thông tin:

·         Các thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

4.      Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC

12C12 KDC Nam Long Đường Hà Huy Giáp, KP3A, Phường Thạnh Lộc, Q12, TP.HCM

Tel:  (028) 38822231

5.      Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng được bảo mật.

E.      ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH
1. Phạm vi áp dụngKhách hàng Mua Sản Phẩm bán trên Website

Có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm chính xác

Khách hàng là bao gồm mọi cá nhân từ đủ 15 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện giao dịch và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam (sau đây gọi là “Khách Hàng”).

2. Xác lập và hủy hợp đồng:
    Xác lập hợp đồng: Khách Hàng xác nhận đặt hàng sau đó gửi cho Cty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc xác nhận Đơn Đặt Hàng thông qua một trong các Phương thức sau:– Qua địa chỉ email

– Qua Fax

– Qua đường bưu điện

       Hủy Đơn đặt hàng:§  Khách Hàng có quyền hủy Đơn Đặt Hàng trong trường hợp sau đây: Hủy Trước Khi Xác Nhận Đơn Hàng khi Giá, thời gian giao hàng thay đổi hoặc mã hàng không phù hợp.

§  Cty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc có quyền đơn phương hủy Đơn Đặt Hàng đã được xác nhận (Hợp Đồng) trong trường hợp sau: Do lỗi sơ hở, những sai sót, nhầm lẫn dẫn đến sai lệch về thông tin Sản Phẩm (bao gồm nhưng không giới hạn về giá bán, về điều kiện giao hàng, về trạng thái tồn, về đặc tính, chủng loại Sản Phẩm, về các điều kiện, ưu đãi đi kèm theo Sản Phẩm) trong quá trình thực hiện giao dịch.

3.  Giá cả, hóa đơn GTGT và thanh toán§  Giá của Sản Phẩm có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu Sản Phẩm Hoặc thông qua tư vấn trực tiếp của nhân viên kinh doanh với Khách hàng. Trong mọi trường hợp, giá của Sản Phẩm không bao gồm phí vận chuyển.

§  Khách Hàng có quyền yêu cầu xuất hóa đơn GTGT và được nhận hóa đơn GTGT hợp lệ từ Cty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc. Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin xuất hóa đơn GTGT.

§  Khách Hàng thanh toán giá trị của Đơn Đặt Hàng theo quy định tại Đơn Đặt Hàng.

4.  Giao nhận sản phẩm§  Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng.

§  Quy định về kiểm tra Sản Phẩm khi nhận hàng được quy định tại Chính sách vận chuyển được đăng tải trên Website

§  Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Danh sách giao hàng.