Báo giá các loại máy ép phân tách nước âu lạc 2024

Giới thiệu tầm quan trọng của máy ép phân trong chăn nuôi.

Đối với chăn nuôi trang trại hoặc quy mô lớn thì máy ép phân tách bã là thiết bị được sử dụng trong xử lý chất thải trước khi vào biogas. Là thiết bị dẫn đầu và ảnh hưởng lớn đến các hệ thống xử lý phía sau cũng như môi trường.

 • Với môi trường trong chăn nuôi máy ép phân có tác dụng giảm thiểu ô nhiễm phát sinh từ bã phân lâu ngày giảm thiểu mùi hôi cũng như dịch bệnh
 • Với các hệ thống biogas đóng góp cực lớn trong quá trình nâng cao tuổi thọ sử dụng biogas cũng như khiến hiệu quả của hầm tăng cao.
 • Với hệ thống xử lý nước máy ép phân có công dụng giảm bùn thải phát sinh, giảm quá tải tăng khả năng xử lý của thiết bị.
 • Đối với đất đai canh tác nông nghiệp về trồng trọt canh tách máy góp phần cung cấp thêm phân bón hữu cơ chăm bón cây trồng, cải tạo phục hồi đất. Cắt giảm chi phí phát sinh do sử dụng phân hóa học. Ngoài ra tùy thuộc vào từng loại cây trồng sẽ có các phương pháp xử lý phù hợp nguồn phân sau máy ép dễ dàng sử dụng.

Máy ép phân phiên bản mới với 2 cấp lọc

Âu Lạc là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy ép phân tách khô bã tại Việt Nam vào từ những năm 2012 khi các sản phẩm máy ép phân chưa được phổ biến và biết đến Chúng tôi đã tìm tòi nghiên cứu theo công nghệ từ các nước tiên tiến điển hình là các mẫu máy ép tách phân đến từ CRI-MAN ITALY từ đó các mẫu máy ép phân đã được công ty phát triển và sản xuất tại Việt Nam đủ loại mẫu mã phù hợp cho từng trang trại vừa và nhỏ. Sau nhiều năm cải tiến đến đầu năm 2022 mẫu máy ép phân 2 cấp lọc với thùng tách nước sơ cấp phía trên đã trở thành bước đột phá về công suất xử lý đầu vào.

Cách thức hoạt động của máy ép phân 2 cấp lọc là bã phân bơm trực tiếp từ bể lắng sẽ được đưa lên thùng lọc tách nước ra khỏi bã và sau khi tách bã sẽ được đưa đến buồng ép của máy ép phân và sẽ được tách và ép thêm 1 lần nữa.

Ưu điểm của máy tách phân 2 cấp lọc là lượng bã sẽ được tách trước 1 cấp nước và đưa bã đặc xuống máy ép giúp máy hoạt động luôn trong tình trạng ép tách ổn định.

Máy tách phân Âu Lạc sản xuất.

Hiện nay tại Âu Lạc có rất nhiều mẫu máy ép phân phù hợp cho trang trại 400 heo cho đến 20.000 heo.

 • Pulse Mini ( Dùng cho 300-> 1500 heo)
 • Công suất xử lý đầu vào: 1-3m3/h
 • Điện áp :220v/380v  (Tùy trang trại)
 • Pulse Min ( Dùng cho trại từ 400-> 3000 heo)
 • Công suất xử lý đầu vào : 2-5m3/h
 • Điện áp: 220v/380v (Tùy trang trại )

 • Pulse Plus ( Dùng cho trại từ 3000-10000)
 • Công suất xử lý đầu vào: 4-8m3/h
 • Điện áp: 220v/380v (Tùy trang trại )

 • Pulse Plus New ( Sàng tách 2 cấp dùng cho trại từ 3000- 15000)
 • Công suất xử lý đầu vào: 8-20m3/h
 • Điện áp: 380v ( Đối với các trang trại điện 1phase có thể dùng biến tần để điều chỉnh điện 1 phase 220v lên 3phase 380v)

 • Pulse Max
 • Công suất xử lý đầu vào: 10-25m3/h ( sàng tách 2 cấp dùng cho trang trại chăn nuôi từ 10.000 heo trở lên)
 • Điện áp: 380v ( đối với các trang trại sử dụng điện 1 phase có thể dùng biến tần để điều chỉnh lên 3phase)

Bộ máy nhỏ nhất tại công ty với giá chỉ ~ 65 triệu/ 1 bộ. Và với nhiều ưu đãi khác như vận chuyển lắp đặt tận nơi.

1 Bộ máy ép phân hiện tại bao gồm các thiết bị như: bơm, đường ống, tủ bảng điện dây điện và các phụ kiện kết nối.

Và để lựa chọn máy ép phân phù hợp với quy mô thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như: Quy mô trang trại, thiết kế, và nhu cầu xử lý.

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi lần sử dụng máy ép phân xong bơm cấp bã sẽ được kéo lên trên mặt bể để phòng trường hợp bã phân đọng trong đường ống vì vậy trước khi sử dụng máy ép phân nên kiểm tra bơm và thả xuống đáy bể sau đó khởi động máy khuấy chìm ( đối với các trang trại có sử dụng máy khuấy chìm Tìm hiểu thêm công dụng của máy khuấy chìm trong bể thu gom phân) để đánh tan chất thải đảo trộn chất thải trong bể.

Sau đó sẽ khởi động bơm cấp bã lên máy ép và khởi động máy ép là hoàn thành quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nên kiểm tra thường xuyên vị trí xả bã sau ép và kiểm tra các thiết bị phòng trường hợp điện mất pha, sụt áp đầu vào, bơm dính rác hoặc các vấn đề khác dễ gây ra các hệ lụy hư hỏng thiết bị.

Những lời khuyên trước và sau khi sử dụng máy ép phân.

Trước khi sử dụng máy ép phân nên tìm hiểu kỹ về các sản phẩm để tránh trường hợp một số cơ sở cung cấp sản phẩm trung quốc có độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng thấp, không có phụ kiện thay thế.

Những lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy ép phân: Bể lắng có nhiều rác thải như bao bì, chai nhưa, kim tiêm và các rác sinh hoạt thông thường sẽ gặp nơi bể và là nguyên nhân dẫn đến các trường hợp nghẹt bơm quá tải hoặc hư hỏng thiết bị. Nên tách rác trước khi phân được đưa xuống bể lắng luôn là những điều nhà cung cấp sẽ tư vấn cho trang trại.

Các loại máy ép phân chất lượng cao.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy ép phân chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước châu âu với chất lượng cũng như tuổi thọ cũng như độ bền sử dụng cao. Một số hãng nổi tiếng như CRI-MAN, BAUER, DELAVAL.,..vv

Về độ bền sử dụng, công suất cũng như các chế độ hậu mãi Âu Lạc tự tin về sản phẩm của công ty có thể đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của từng trang trại, đem đến sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm đến từ Công Ty.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy ép phân tách bã mới nhất.

Video về sản phẩm đang được cung cấp.

Mẫu Pulse Plus

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *