MÁY KHUẤY (ĐẢO) CHÌM, NƯỚC THẢI, CHẤT THẢI, HÓA CHẤT

Máy khuấy chìm là gì ?

Âu Lạc chuyên cung cấp máy khuấy đảo trộn thả chìm phục vụ công trình xử lý chất thải chăn nuôi, nước thải đô thị nhà máy. Báo giá cạnh tranh. Sản phẩm chính hãng CRI-MAN Châu Âu (EU, G7)

Máy khuấy chìm hay còn được gọi với các tên như máy trộn chìm được dùng để phục vụ cho các ứng dụng xử lý nước thải, chất thải chăn nuôi. Với mục đích chính tạo độ đồng nhất trong các bể xử lý hoặc các bồn xử lý tránh tình trạng đóng cặn đóng váng hoặc mật độ nguyên liệu phân bố không đều.

Đối với xử lý chất thải chăn nuôi máy khuấy chìm đem lại mật độ đồng nhất về nguyên liệu cũng như chống tình trạng đóng cặn lắng váng góc chết ở các hầm xử lý. Tránh trường hợp chất thải nặng chìm ở dưới tạo lớp nền khiến bơm không thể xử lý triệt để.

Đối với xử lý nước thải máy khuấy có tác dụng tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật có lợi trong các môi trường kị khí, hiếm khí, hiếu khí phát triển nâng cao khả năng xử lý.

Chức năng chính của máy khuấy chìm trong các ứng dụng.

Sử dụng trong mương oxy hóa: Máy khuấy chìm tua chậm cánh lớn có công dụng tạo dòng chảy nâng cao khả năng xử lý ngăn chặn việc lắng đọng tạo lớp nền đáy từ đó tăng hiệu quả xử lý.

Sử dụng trong các bể xử lý phân heo, bò: Máy khuấy chìm trong các bể xử lý chất thải chăn nuôi công dụng chính là tạo độ đồng nhất về vật chất có trong bể tránh tình trạng các góc chết không được bơm lên nâng cao hiệu quả của các sản phẩm phía sau như bơm chìm hoặc máy ép phân. Tìm hiểu thêm về máy ép phân.

Sử dụng trong các bể hóa học, các hợp chất có tính ăn mòn cao: Dòng máy khuấy chìm inox 316, được dùng trong các bể hóa học hoặc các bể khuấy trộn dung dịch có tính ăn mòn cao chống các tình trạng như tụ keo, ngưng kết.

Sử dụng trong các bể kị khí, hiếu khí, thiếu khí: Máy khuấy chìm được sử dụng tại các bể này nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình phát triển vi sinh vật có lợi cho quá trình xử lý.

Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc đại diện duy nhất tại Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì các sản phẩm máy khuấy chìm, máy khuấy các loại đến từ hang Cri-Man (Italy) với chế độ bảo hành dài hạn.

Các loại máy khuấy hiện nay đang được cung cấp tại Công Ty.

Máy khuấy chìm inox 316 TBX-E

Công suất: 0,75-3kw.

Máy khuấy chìm inox 0.75kw

Máy khuấy chìm thân gang TBM

Công suất: 1,5-25kw.

Máy khuấy thân gang Cri-Man TBM

Máy khuấy chìm mương oxy hóa AF tua chậm cánh lớn.

Công suất:  1,5-5,5kw.

Máy khuấy trục dài MXV.

Công suất 0,75-3kw

Máy khuấy chìm thủy lực TBHM

Công suất 18,5kw.

Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm phù hợp nhiều ứng dụng đáp ừng nhu cầu khuấy trộn của từng đơn vị cũng như từng công trình. Luôn đem đến chất lượng cao nhất trên từng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm các hãng sản xuất máy khuấy chất lượng cao  tại đây.

Video hoạt động máy khuấy chìm.

Phương pháp lắp đặt máy khuấy chìm.

Dựa vào thiết kế bể lắng hoặc khu xử lý sẽ có nhiều phương pháp lắp đặt phù hợp với từng công suất khác nhau. Một số hình ảnh lắp đặt máy khuấy thả chìm tại Việt Nam được thi công bởi CÔNG TY ÂU LẠC.

Phương án lắp đặt cố định thành bể và đáy bể đang là mẫu lắp đặt hiệu quả nhất trong việc sử dụng cũng như thuận tiện cho việc vận hành, bảo trì, chống rung lắc cố định thiết bị hiệu quả thủy lực tương quan cao hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *