Bơm chìm cánh cắt rác 2 tầng Criman (Italy)

Bơm chìm cánh cắt rác Criman là sản phẩm được sử dụng trong vận chuyển nước thải, chất thải tại các nhà máy công trình xử lý nước thải hoặc chất thải chăn nuôi. Với thiết kế cắt rác 2 tầng bơm chìm cánh cắt Criman luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị.

Các điểm mạnh nổi bật ở bơm chìm cánh cắt rác 2 tầng Criman.

Cánh cắt mỗi tầng đều được xử lý cứng mạ Crom giúp tăng độ bền và hiệu quả cắt rác tại từng môi trường làm việc. Là thiết bị đầu tiên có số lần cắt trên 170 lần trong mỗi giây bơm chìm Criman luôn đáp ứng tốt hiệu quả cũng như lưu lượng.

Tích hợp phớt cơ khí đôi cùng các cảm biến đầu dò nhiệt phát hiện bất thường trong động cơ giảm tình trạng hư hại nặng tại thiết bị tăng tuổi thọ cũng như độ bền sử dụng. Phù hợp cho các trang trại chăn nuôi cần vận chuyển chất thải đi khoảng cách xa.

Catalogue 1 số sản phẩm bơm cánh cắt rác Criman.

PTS 80 PUMPS SERIES

PTS 100K PUMPS SERIES

Đơn vị đại diện cung cấp lắp đặt bảo hành bơm chìm cánh cắt Criman tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC là đơn vị cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì các sản phẩm bơm chìm cánh cắt Criman tại Việt Nam luôn đưa ra các giải pháp về phương pháp vận chuyển chất thải cũng như đưa ra các phương án nhằm tối ưu hóa nhất có thể khi sử dụng sản phẩm.

Bơm chìm cánh cắt rác Criman PTS80
Hình ảnh lắp đặt bơm tại các trang trại chăn nuôi heo

Video lắp đặt hoàn thành hệ thống bơm khuấy cho trang trại chăn nuôi bò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *