CÁC DÒNG MÁY KHUẤY CHÌM NƯỚC THẢI, CHẤT THẢI, HÓA CHẤT CRI-MAN (Ý)

Các dòng máy khuấy chìm nước thải, chất thải, hóa chất CRI-MAN.

Máy khuấy chìm CRI-MAN được sử dụng trong các công trình xử lý nước thải chất thải, hóa chất, dung dịch. Nhằm mục đích khuấy trộn đều, đánh tan vùng nguyên liệu, chống tình trạng đóng cặn đóng váng ở đáy hoặc bể mặt giúp tăng khả năng xử lý cũng như đẩy nhanh quá trình phát triển của vi sinh vật có lợi.

Các mẫu máy khuấy chìm CRI-MAN trên thị trường.

1. Dòng máy khuấy chìm Inox 316 TBX/E Series

Là dòng máy khuấy chìm chủ yếu được sử dụng trong các môi trường nước thải, hóa chất, hoặc các dung dịch có tính ăn mòn cao. TBX/E là mẫu sản phẩm được cải tiến từ đầu năm 2023 từ mẫu TBX với nhiều cải tiến vượt trội hơn về chất lượng cũng như tuổi thọ trong các môi trường hóa chất độc hại.

may khuay chim innox 316

2. Dòng máy khuấy chìm thông dụng TBM, TBMex Series.

Được thường xuyên thấy tại các công trình xử lý nước thải, chất thải chăn nuôi hoặc các công trình cần lưu lượng khuấy lớn như khuấy khơi thông dòng chảy.

  • Video thực tế máy khuấy chìm được lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi heo, bò.

3. Dòng máy khuấy chìm cỡ trung TMS Series.

Các trang trại chăn nuôi hoặc các hệ thống xử lý luôn cần một số mẫu phù hơp với công suất dòng TMS là sản phẩm máy khuấy chìm cỡ trung phục vụ các nhu cầu khuấy trộn vừa phải.

4. Dòng máy khuấy trục dài với động cơ đặt cạn MXS Series

Được ứng dụng khuấy trộn tại các hầm biogas, hoặc các khu vực xử lý nước thải chất thải không thuận tiện trong việc sử dụng máy khuấy đặt chìm. Trục có thể dài lên đến 5,5m.

  • Video sản phẩm được lắp đặt.

Ưu điểm lớn đến từ các sản phẩm máy khuấy CRI-MAN.

Trên đây là một số mẫu máy khuấy chìm, máy khuấy đặt cạn đến từ CRI-MAN (Italy) 100% các sản phẩm đều sử dụng cánh thép không gỉ, và thiết kế tự làm sạch giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề mắc rác hoặc các vật liệu khác gây hậu quả nghiêm trọng.

Đáp ứng các yêu cầu khắt khe về nhu cầu khuấy trộn, chất lượng và đang là sản phẩm phụ trợ tốt nhất cho máy ép tách phân Xem thêm…

Sản phẩm được cung cấp độc quyền tại Việt Nam do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC.

Hãy liên hệ để dược hưởng các ưu đãi cũng như tư vấn chính xác nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng…!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *