Các mẫu máy ép phân heo bò mới nhất hiệu quả cao

Các mẫu máy ép phân heo bò mới nhất hiệu quả cao phù hợp với các trang trại chăn nuôi.

Với quy mô chăn nuôi của các hộ chăn nuôi trên toàn quốc ngày càng phát triển rộng và lớn hơn. Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc cũng cho sản xuất ra đời nhiều thế hệ máy ép phân, và các sản phẩm phụ trợ nhằm phục vụ nhu cầu xử lý thu hồi gần như đến mức tối đa cho trang trại không còn lượng bã xơ thoát ra môi trường.

Mẫu máy ép phân kết hợp sàng tách nước
Với công suất xử lý lên đến 20m3/h. Điện năng tiêu hao 4kw/h, máy ép phân heo có thể đáp ứng nhu cầu xử lý tại các trang trại chăn nuôi lớn. Khả năng tách bã 2 cấp độ giúp máy ép phân phù hợp với các trang trại có thiết kế bể lắng lớn hơn quy định hoặc lưu lượng nước xả ra hằng ngày lớn.
Máy ép phân sàng rung
Là sản phẩm máy ép phân ưu tiên tách nước với khối lượng nước có thể lên đến 30m3/h.

Với lợi thế tách nước trước khi vào buồng ép máy ép phân sẽ được phân ra 2 giai đoạn xử lý.

Giai đoạn 1. Bơm cấp liệu sẽ bơm lượng bã thải lên bồn tách nước. Đa số lượng nước sẽ được tách ra khỏi bã và đưa đến các đường dẫn ra biogas hoặc các hệ thống xử lý phía sau. Lượng bã đặc còn lại vẫn còn nước sẽ được đưa đến buồng ép.

Giai đoạn 2. Phần bã sau khi trải qua quá trình róc bớt nước sẽ trở nên đậm đặc hơn tiếp tục được đưa vào máy ép để ép khô và tách phần nước còn lại. Đối với các mẫu máy xử lý 2 cấp như vậy công suất xử lý nước có thể lớn hơn gấp đôi hoặc gấp 3 các sản phẩm hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Video máy ép phân sàng rung và hiệu quả xử lý.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất cung cấp các thiết bị máy ép phân. Công Ty Âu Lạc luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn từ khâu thiết kế, lắp đặt, bảo hành. Sau bảo hành công ty vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ xử lý các lỗi vướng mắc hoặc cung cấp các thiết bị sửa chữa thay thế thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *