Catalogue máy khuấy chìm Cri-man các dòng TBX, TBM

Máy khuấy chìm, máy trộn chìm do Cri-man sản xuất là sản phẩm chất lượng cao chuyên dùng trong các công trình dự án xử lý chất thải, nước thải chăn nuôi. Được thiết kế với nhiều chức năng hiện đại như: Cảm biến đầu dò nhiệt, đầu dò độ ẩm, hộp số hành tinh, thiết kế cánh khuấy theo cấu hình tự làm sạch.,.vv với chất lượng cao độ bền sử dụng lâu dài và các mẫu mã đa dạng máy khuấy chìm Cri-man đang được các khu xử lý nước thải chất thải tin dùng.

Catalogue các dòng máy khuấy chìm Cri-man

TẢI CATALOGUE CRI-MAN TBX-E

Dòng máy khuấy trộn chìm inox 316 chuyên dùng cho các bể hóa chất hoặc môi trường độc hại có tính ăn mòn cao. Với thiết kế tương quan quá trình sử dụng vận hành dễ dàng.

TẢI CATALOGUE TBM-TBMex MIXERS SERIES

Dòng máy khuấy trộn chìm công suất lớn với các ưu thê vượt bậc về độ bền thiết kế. Luôn là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất tại các khu xử lý nước thải, rác thải hoặc các khu bể lắng cần điều hòa nồng độ đậm đặc của chất thải có trong bể lắng.

TẢI CATALOGUE TBHM MIXERS SERIES 

Dòng máy khuấy chìm đặc biệt không sử dụng điện thay vào đó sử dụng thủy lực giúp cho các địa hình phức tạp như bến tàu, bến phà hoặc các khu cảng dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *