CUNG CẤP MÁY ÉP PHÂN VÀ CÁC CÔNG NGHỆ MỚI XỬ LÝ CHẤT THẢI

Máy ép phân hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong các khâu xử lý chất thải chăn nuôi cũng như chất thải chế biến công nghiệp. Với công dụng chính hiểu đơn giản là tách bã ra khỏi nước sau đó ép khô phần bã lại giúp giảm thời gian xử lý chất thải, ô nhiễm môi trường hoặc các vấn đề tái sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu thực tiễn đó Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm dựa trên nhu cầu thiết thực của các hộ kinh doanh, chăn nuôi và cho ra đời nhiều sản phẩm được đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng và độ bền.

. 1 MÁY ÉP PHÂN KẾT HỢP RÓC NƯỚC.

-Sản phẩm được sử dụng trong các lò mổ hoặc các nơi xử lý chất thải có lượng nước nhiều không thể xử lý được bằng phương pháp ém thì sản phẩm máy ép phân kết hợp róc nước sẽ là lựa chọn chuẩn xác nhất.

-PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG

Chất thải sẽ được bơm lên bồn chứa được lọc qua sau đó chảy qua màng lọc dây nêm khi xuống đến phần buồng ăn của máy ép chỉ còn lại bã và rất ít nước khi đó máy ép phân sẽ hoạt động với tác dụng là ép khô và tách bỏ phần nước còn lại ra khỏi lượng bã.

Ứng dụng chính: Xử lý chất thải chăn nuôi thủy hải sản, chất thải ở các nhà máy sử dụng nhiều nước, hoặc các khu xử lý nước thải.

Lượng bã sau khi ép tách khô có thể ứng dụng vào nhiều việc như làm phân bón chăm sóc cây trồng, làm thức ăn nuôi trùn quế hoặc sử dụng cho mục đích cải tạo đất.

-VIDEO MÁY ÉP PHÂN KẾT HỢP RÓC NƯỚC

https://www.facebook.com/mayepphangiare/videos/736705893628869

. 2 MÁY RÓC NƯỚC 

Sử dụng công nghệ lưới lọc dây nêm máy róc nước là sản phẩm lọc tách chất thải ở các khu xử lý hoặc các ao tôm chăn nuôi. Góp phần cải thiện môi trường sống của thủy hải sản tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc trong việc xử lý.

Máy róc nước đem lại lại môi trường chăn nuôi trong sạch hơn ngoài ra mục đích chính là hỗ trợ cho các khâu xử lý phía sau trở nên nhẹ tải nâng cao tuổi thọ cho các hệ thống xử lý biogas.

Tùy vào từng ứng dụng sẽ có từng mẫu mã kích thước lưới phù hợp cũng như thiết kế.

Hình ảnh chi tiết của công nghệ lưới lọc dây nêm chống tắc nghẽn cũng như nâng cao công suất xử lý.

-VIDEO ỨNG DỤNG MÁY TÁCH NƯỚC TRONG XỬ LÝ AO TÔM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *