ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN SẢN PHẨM CRIMAN TẠI VIỆT NAM

ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM CRIMAN TẠI VIỆT NAM

Criman là thương hiệu đến từ Italy chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị phục vụ xử lý nươc thải chất thải chăn nuôi với rất nhiều sản phẩm đa dạng như: máy ép phân, máy khuấy trộn chìm, máy bơm chìm, máy ủ phân hoặc các hệ thống xử lý nước thải chuyển nghiệp. Với các sản phẩm chất lượng cao từ năng suất sử dụng đến độ bền thiết bị đã được thế giới công nhận về chất lượng và thi công các siêu dự án mang tầm quốc tế.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC hân hạnh được làm đại lý duy nhất phân phối cung cấp lắp đặt các sản phẩm criman trên thị trường Việt Nam. Và đã được nhiều dự án lớn tin dùng trong ngành xử lý chất thải như: Dự án hỗ trợ chăn nuôi Cacbon thấp của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, tập đoàn chăn nuôi CP, CJ, Tập doàn chăn nuôi Hòa Phát, trang trại bò sữa Vinamilk, Anova…..vv.

Ngoài ra công ty còn tư vấn thiết kế hỗ trợ các giải pháp phù hợp nhất để quy trình xử lý chất thải được tối ưu hóa và đạt hiệu quả cao. Cung cấp các phụ kiện đi kèm đạt tiêu chuẩn chất lượng, độ bền.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 723 253

Gmail: kythuataulac@gmail.com

Video các sản phẩm Criman 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *