Dây chuyền máy ép phân tách nước tiêu chuẩn cho các trang trại lớn

Máy ép phân tách nước hay còn gọi với nhiều tên khác hiện đang được cung cấp lắp đặt trên thị trường với rất nhiều mẫu mã chủng loại với khả năng chính đều là tách phần bã có trong quá trình xả chuồng hằng ngày thu hồi lại sau đó ép đến 1 độ ẩm nhất định phù hợp cho quá trình đóng bao vận chuyển. Cùng tìm hiểu chi tiết các sản phẩm chất lượng cao cho 1 dây chuyền xử lý chất thải chăn nuôi tiêu chuẩn.

Vậy 1 dây chuyền máy ép phân tiêu chuẩn sẽ bao gồm các thiết bị.

1 Máy ép phân.

Sản phẩm chính và quyết định hiệu quả của hệ thống xử lý chất thải cũng như nước thải. Với lưu lượng nước thải xả hằng ngày tại các trang trại thì lưu lượng bã có trong sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các khâu xử lý phía sau như gây ra tình trạng quá tải các hầm biogas khiến quá trình hiếm khí không còn hiệu quả và nước thải hằng ngày sẽ trực tiếp chảy sang hệ thống xử lý nước phía sau gây ô nhiễm toàn bộ. Máy ép phân tách nước sẽ đảm nhận vai trò thu hồi cũng như ép khô lượng bã sau khi đóng bao có thể sử dụng làm phân vi sinh, phân ủ hoai,nuôi trùn quế…vv. Tìm hiểu thêm về các mẫu mã máy ép phân.

(Hình ảnh thiết bị máy ép phân Cri-Man được lắp đặt tại các trang trại)

2 Máy bơm chìm .

Sản phẩm dùng cấp nguyên liệu chính cho máy ép phân tùy vào từng lưu lượng nước thải và tùy vào từng dạng chất thải sẽ có các mẫu mã sản phẩm phù hợp với công suất máy ép. Tìm hiểu thêm về bơm bã phân chuyên dụng.

\

Bơm Cri-man có tích hợp hệ thống cắt rác đa tầng giúp trong quá trính bơm máy không bị kẹt rác. Bộ nâng hạ giúp quá trình bảo hành bảo trì trở nên đơn giản dễ dàng hơn.

3 Máy khuấy chìm.

Máy khuấy chìm là sản phẩm phụ được dùng trong các dây chuyền xử lý chất thải hoặc các bể lắng phân có công dụng chính khuấy trộn đánh tan lượng bã phân đọng lại điều chỉnh nồng độ đậm đặc về 1 mức giúp máy ép phân hoạt động hiệu quả luôn ổn định.

Được lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi heo, bò máy khuấy chìm luôn đóng vai trò hỗ trợ tốt nhất cho các hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi. Tìm hiểu thêm..

4 Sàng tách nước phân heo.

Sàng tách nước được dùng cho các trang trại chăn nuôi heo bò quy mô siêu lớn với mục đích tách giảm lượng nước và lượng bã sẽ được đưa vào 1 bể lắng sau đó bơm lên máy ép phân để tách ép và xử lý công đoạn tiếp theo. Sàng tách phân heo có thể tách giảm được từ 40-70% lượng nước trước khi đưa lên.

Đối với các trang trại chăn nuôi có lưu lượng xả thải lớn thì sàng tách nước là thiết bị xử lý đầu vào tốt nhất tách được hầu hết lượng bã và có thể xử lý được 100% chất thải trang trại.

Đơn vị cung cấp lắp đặt dây chuyền máy ép phân Cri-man tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC là đại lý duy nhất độc quyền cung cấp các dây chuyền máy ép phân chuyên nghiệp tại Việt Nam luôn đưa ra các giải pháp hữu ích tối ưu nhằm đạt hiệu quả cao và xử lý triệt để lượng chất thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *