Điểm “đặc biệt” của bơm chìm Criman tạo nên thương hiệu số 1

Những điểm đặc biệt của bơm chìm Criman tạo nên sự khác biệt với các dòng khác.

Bơm chìm Criman là sản phẩm cao cấp được sản xuất từ Italy. Với nhiều model thiết kế cho từng công trình từng nguyên liệu sử dụng, ứng dụng khác nhau. Riêng về mảng bơm xử lý chất thải trong chăn nuôi bơm chìm Criman luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các trang trại lớn trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng cao.

Cùng xem những điểm “đặc biệt ”  tạo nên thương hiệu của bơm chìm Criman.

1 Công nghệ cắt rác kép tầng thứ nhất

-Cánh cắt rác đầu tiên được gia công bằng 2 lưỡi thép phủ Crom cố đinh vào thân máy, hoạt động ngược lại là trụ tải vật liệu hình xoắn ốc được gia công làm cứng đặc biệt. Với tốc độ 1750 vòng/phút mỗi giây sẽ có hơn 170 lần cắt rác..

2 Công nghệ chặt đôi rác tầng thứ 2

-Tầng thứ 2 được thiết kế móc câu ngược với cánh quạt đều được gia công bằng gang cao cấp và xử lý làm cứng đảm bảo 170 lần cắt trên 1 giây.

 3 Phớt cơ khí kép trong việc chống nước

-CPhớt cơ khí được gia công bằng Silicon cacbon và gốm graphit chịu tốc độ quay, chống mài mòn cao tăng tuổi thọ và cấp độ bảo vệ thiết bị lên gấp nhiều lần.

4 Cảm biến đầu dò nhiệt độ 

-Đầu dò nhiệt độ được tích hợp trong stato giúp phát hiện tình trạng quá nhiệt độ và nóng lên của thiết bị bảo vệ nâng cao tuổi thọ thiết bị.

5 Đầu cảm biến độ ẩm

-Cảm biến độ ẩm được đặt trong khoang chứa dầu giúp phát hiện nhanh chóng tình trạng nhiễm nước trong trường hợp rò rỉ của thiết bị.

6 Thiết kế thủy lực cao

-Thiết kế dạng thuỷ lực tạo hiệu suất lên đến 77%, hiệu suất dao cắt cao, chống tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.Theo tiêu chuẩn dữ liệu Uni EN ISO9906

Video bơm chìm Criman được lắp dặt hoàn thành tại trại bò Anova

Ngoài cung cấp các dòng bơm chuyên nghiệp của hãng Criman CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác của hãng …..Tìm hiểu thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *