Máy Ép Phân Heo 1,5kw

Máy ép phân 1,5kw ép phân heo (lợn) tươi thành phân vi sinh.

Công nghệ máy ép phân heo (lợn ) tươi thành phân ủ hoai hoặc phân vi sinh đang được các trang trại chăn nuôi sử dụng vào các khâu xử lý chất thải cho các trang trại với mục đích chính là thu gom lại lượng bã được xả trên chuồng trại lại và ép khô giúp các khâu xử lý phía sau như biogas, hệ thống xử lý nước, hoặc các ao nước không còn tình trạng đầy tràn hoặc quá tải.

Máy ép phân heo với nhiều mẫu mã cũng như công suất xử lý tùy thuộc vào từng số lượng chăn nuôi sẽ có mẫu phù hợp và mức giá thành hợp lý.

Các sản phẩm máy ép phân hiện nay đang được công ty cung cấp.

1 Máy ép phân heo Cri-man.

-Là sản phẩm máy ép phân nhập khẩu từ Cri-man (Italy) với chất lượng cao cũng như năng suất làm việc lớn có thể đáp ứng xử lý cho các siêu trang trại chăn nuôi lên đến 50.000 đầu heo. Ngoài ra còn có các sản phẩm phụ trợ như máy khuấy chìm, bơm chìm cánh cắt rác.,.vv

(Máy ép phân Cri-man được lắp đặt tại trang trại chăn nuôi Thái Bình tập đoàn chăn nuôi Hòa Phát)

( Sản phẩm được dùng cho trang trại chăn nuôi 3000 bò Vinamilk Thanh Hóa)

Sản phẩm được các tập đoàn lớn trong chăn nuôi sử dụng ngoài ra còn được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam tin tưởng đưa vào làm sản phẩm cho dự án hỗ trợ chăn nuôi cacbon thấp Lscap. Đến nay trên toàn quốc rất nhiều đơn vị đã tin dùng các sản phẩm đến từ Cri-man trong công cuộc xử lý chất thải.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm Cri-man 

Một số hình ảnh sản phẩm được lắp đặt tại các dự án khác.

Để sử dụng sản phẩm máy ép phân heo đạt hiệu quả cao thì thiết kế trang trại cũng như bố trí khu xử lý rất quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống xử lý. Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc luôn tư vấn đưa ra các giải pháp phù hợp cho từng quy mô chăn nuôi cũng như địa hình.

Ngoài các sản phẩm chính là máy ép phân công ty còn cung cấp đưa ra các giải pháp trong việc khuấy trộn trung chuyển chất thải hoặc các hầm xử lý bùn thải.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC  luôn cung cấp sản phẩm cũng như đưa ra các giải pháp lắp đặt cho các trang trại chăn nuôi. Hỗ trợ trong các công đoạn tư vấn thiết kế đưa ra giải pháp phù hợp.

2 Máy ép phân heo Việt Nam.

Sản phẩm được công ty sản xuất và cho ra đời từ năm 2012 với tinh thần luôn học hỏi từ các sản phẩm chất lượng cao đến nay sản phẩm đã được cải tiến cũng như ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình hơn. Máy ép phân Việt Nam đã cho ra đời nhiều mẫu mã phù hợp với các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ với giá thành hợp lý hơn.

Luôn cải tiến đưa ra các mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng máy ép phân heo đã được ứng dụng vào một số ngành khác như ép bột giấy, bã mắm, bã cua, vỏ tiêu.,..vv

Với nhiều công suất phù hợp cho từng trang trại đa dạng mẫu mã kích thước với dải công suất điện từ 1,5kw-5kw tùy thuộc vào từng công suất cũng như quy mô chăn nuôi.

Ngoài các sản phẩm chính cho việc ép tách xử lý chất thải các sản phẩm phụ trợ như: Máy khuấy trộn chìm, bơm guồng dài, bơn chìm cánh cắt rác, hoặc các sản phẩm phụ trợ khác hiện nay cũng được công ty sản xuất và cung cấp trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm công ty đang sản xuất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *