Máy ép phân heo- tách ép khô phân xả chuồng chăn nuôi

Trong chăn nuôi sử dụng thiết bị máy ép phân heo hoặc còn sử dụng để ép phân bò, vịt các gia súc gia cầm khác là sản phẩm được Công Ty Âu Lạc nghiên cứu và sản xuất đầu tiên tại Việt Nam với các mẫu inox 304.

Vị trí cách thức sử dụng máy ép phân heo.

Máy ép phân heo được dùng trong các hệ thống xử lý chất thải chăn nuôi với mục đích chính là thu gom lượng bã cặn có trong chất thải dội rửa chuồng hằng ngày và ép khô lại. Máy có thể thu hồi lên đến 80% đối với lượng bã có kích thước 0.1mm trở lên và được ép khô lại đến mức độ ẩm giảm xuống chỉ còn ~70%. Được lắp đặt trước khi vào biogas nên hầu hết lượng bã thải đã được thu gom cũng như xử lý.

Cách chọn máy ép phân heo phù hợp cho trang trại.

Để lựa chọn được 1 sản phẩm máy ép phân heo phù hợp cần dựa vào nhiều yếu tố như số lượng chăn nuôi, bố trí mặt bằng trang trại cũng như thiết kế quy mô khu xử lý và nhiều yếu tố khác. Kèm theo đó có rất nhiều sản phẩm phù hợp với từng công suất xử lý nước, bã. Một số trang trại chấp nhận nâng lên 1 cấp đối với máy ép phân heo nhằm mục đích tiết kiệm thời gian xử lý chi phí nhân công. Chung quy lại cách chọn máy ép phân hầu hết sẽ dựa vào số lượng chăn nuôi ví dụ như:

  • Dưới 1000 heo hoặc dưới 50 bò ( Sử dụng mẫu máy ép phân heo mini có công suất xử lý từ 1-3m3/h)
  • Từ 500-3000 heo dưới 200 bò ( Sử dụng mẫu máy ép phân heo min có công suất xử từ 2-5m3/h)
  • Từ 3000-10.000 heo dưới 300 bò ( Sử dụng mẫu máy ép phân Plus có công suất xử lý từ 4-8m3/h ). Xem thêm 

Ngoài ra còn nhiều mẫu mã có thể xử lý được 100% lượng nước trang trại xả ra hằng ngày đáp ứng tốt theo nhu cầu xử lý chất thải chăn nuôi tại các trang trại.

Máy ép phân heo cho các trang trại chăn nuôi lớn.

Với những trang trại chăn nuôi lớn từ 10.000 heo trở lên thì chất lượng sản phẩm công suất xử lý, độ bền, quá trình vận hành .,..vv hoặc các yêu cầu khác với thiết bị trở nên khắt khe hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều hãng cung cấp thiết bị trên thế giới đã cho ra các sản phẩm với khả năng xử lý vượt bậc. Điển hình như Cri-Man là đơn vị đến từ (Ý ) chuyên cung cấp các sản phẩm phụ trợ cho ngành xử lý chất thải cũng như nước thải với nhiều thiết kế đặc biệt nhằm khiến sản phẩm có tuổi thọ trên 10 năm nếu vận hành đúng cách.

Máy ép phân heo Cri-Man đã được cung cấp và lắp đặt tại Việt Nam cho các đơn vị chăn nuôi lớn với khối lượng xử lý đầu vào lớn nhất lên đến 70m3/h máy đáp ứng được cho các siêu trang trại chăn nuôi quy mô. Tìm hiểu thêm sản phẩm máy ép phân heo Cri-Man

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC là đơn vị đại diện độc quyền duy nhất tại Việt Nam cung cấp lắp đặt các sản phẩm của Cri-Man. Ngoài ra trước khi bắt đầu khâu cung cấp thiết bị công ty luôn hỗ trợ tư vấn đưa ra giải pháp hữu ích nhất, tiết kiệm chi phí cũng như nhân công nhất.

Một số về máy ép phân heo tại các trang trại.

máy ép phân heo

Hình ảnh vận chuyển lắp đặt máy ép phân cho trang trại chăn nuôi tại bình phước.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *