Các mẫu máy ép phân 3kw tiết kiệm điện.

Máy ép phân tách nước, máy tách nước, máy ép khô bã được sử dụng trong các công trình nhà máy xử lý chất thải với công dụng chính thu hồi ép khô lượng bã có trong chất thải tách phần bã ra khỏi nước giúp các công đoạn xử lý trở nên nhẹ nhàng nhanh chóng.

Được sản xuất gia công với công nghệ trục vít xoắn đa tầng và lưới lọc dây nêm. Máy ép phân có thể thu hồi chất xơ có kích thước từ 0.1mm trở lên.

Khi nào các trang trại cần sử dụng máy ép phân.

Hiện nay các trang trại chăn nuôi đang xử lý chất thải theo quy trình tập trung xuống hầm biogas sau đó ra các hệ thống xử lý nước ra các ao lắng và sau đó sẽ cho ra môi trường, lượng bã có trong chất thải hầu như không được xử lý thu gom khiến các hệ thống xử lý ngày càng đầy tràn và mất đi tác dụng. Máy ép phân tách nước là sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về lượng bã giúp các trang trại chăn nuôi có thể thu gom triệt để sử dụng cho các mục đích như chăm bón cây trồng là phân vi sinh compost hoặc chăn nuôi trùn quế.

Máy ép phân tách nước có mấy loại ?.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm máy ép phân có rất nhiều loại như:

– Máy ép phân tách nước Cri-man (sản phẩm máy ép phân tách nước chuyên nghiệp đến từ Châu âu ) Được nhập khẩu cung cấp bởi CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC với chất lượng sản phẩm cũng như tuổi thọ đạt tuyệt đối, năng suất ép lên đến 50m3/h phù hợp cho các trang trại chăn nuôi từ 5000 heo hoặc 300 bò trở lên và tùy thuộc vào từng vật nuôi cũng như thiết kế trang trại sẽ có từng model sản phẩm phù hợp.

– Máy ép phân Việt Nam (Sản xuất trong nước với vật liệu inox 304 ) Với quá trình học hỏi tiếp thu công nghệ từ các nước tiên tiến các kỹ sư việt nam đã sản xuất và cho ra đời nhiều mẫu mã máy ép phân với chất lượng cũng như hiệu quả cao trong quá trình xử lý thu gom chất thải. Và quan trọng nhất là giá thành các sản phẩm được giảm mạnh giúp các hộ chăn nuôi dễ dàng sử dụng hơn. Để tìm hiểu chi tiết về giá vui lòng Click Vào đây.

-Máy ép phân 2 cấp (Sản phẩm nâng cấp từ máy ép phân ) Với khả năng xử lý 2 cấp lượng nước thải sẽ được cấp lên máy bước đầu tiên sàng tách nước có nhiệm vụ tách bớt nước sau đó lượng bã còn lại sẽ được đưa xuống máy ép phân tách nước và ép khô lại. Ưu điểm lớn nhất của máy là có thể xử lý 100% lượng nước thải được thải ra hằng ngày, được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm cũng như quá trình sau bảo hành dễ dàng.

-Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đến từ các nước như: Trung quốc, Đức.,..vv

Đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt tư vấn đưa ra các giải pháp xử lý tối ưu.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xử lý chất thải, nước thải chăn nuôi công ty đã và đang sản xuất các mặt hàng máy ép phân, máy ép tách nước phù hợp với từng quy mô chăn nuôi từng nhu cầu xử lý cũng như quy mô và từng loại vật nuôi. Để tìm hiểu chính xác hơn về các sản phẩm cũng như phương pháp hiệu quả vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác.

Video máy ép phân hoạt động tại trang trại chăn nuôi.

 

Trân trọng cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *