Máy ép phân heo

Máy ép phân heo là sản phẩm được sử dụng trong xử lý chất thải tại các trang trại chăn nuôi heo, bò, vịt hoặc được ứng dụng trong các nhà máy với mục đích tách nước ra khỏi bã và ép khô phần bã lại nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình xử lý nước thải cũng như chất thải.

Hiệu quả rõ rệt nhất của máy ép phân heo trong các trang trại chăn nuôi là thu gom lượng bã phân lại và ép khô giúp các trang trại có thể sử dụng để làm phân bón vi sinh hoặc compost chăm bón cho cây trồng hoặc cung cấp cho các nhà vườn thu lại phần lợi nhuận từ chất thải. Quan trọng nhất khi sử dụng máy ép phân các hệ thống phía sau như biogas, các hệ thống xử lý nước sẽ được giảm tải không còn tình trạng đầy tràn quá tải các hẩm biogas hoặc các hệ thống xử lý nước môi trường sau chăn nuôi trở nên trong sạch chống các nguồn bệnh lây lan nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

Có mấy loại máy ép phân.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại máy ép phân được sản xuất với các mục đích khác nhau.

1 Máy ép phân heo truyền thống.

Là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất với các trang trại chăn nuôi với khả năng vận hành dễ dàng hiệu quả ép tách cao năng suất ép cao đối với các trang trại có quy mô chăn nuôi vừa và nhỏ máy có khả năng xử lý thu hồi hầu hết lượng bã có trong bể lắng. Với ưu điểm kích thước nhỏ gọn quá trình sử dụng vận hành đơn giản và chi phí đầu tư ban đầu thấp.

Đối với máy ép phân truyền thống quá trình thu lưu giữ phân của bể phải đạt hiệu quả thì năng suất máy hoạt động mới đạt hiệu quả cao. Và quan trọng nhất là phần xây dựng bể thu gom lắng phân.

Video máy ép phân heo hoạt động.

Máy ép phân có sàng rung.

Gần đây do các quy mô chăn nuôi của các trang trại ngày càng phát triển đến mức siêu trang trại với lưu lượng nước thải được xả ra quá lớn nên mẫu máy ép phân 2 cấp được sản xuất ra đời. Với thiết kế lọc trước khi vào máy ép và được tăng thêm hiệu quả bằng máy rung công suất xử lý của máy ép phân có sàng rung có thể lên đến 80-100m3/h.

Với các thiết kế đa dạng hiệu quả xử lý lưu lượng chất thải gần như 100% đối với các trang trại. Hiện nay mẫu máy ép phân sàng rung đang được các trang trại quan tâm rất nhiều.

Video máy ép phân sàng rung xử lý chất thải trại heo 30.000 con.

Đơn vị cung cấp uy tín.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC là đơn vị dẫn đầu trong ngành nghề sản xuất cung cấp các mặt hang xử lý chất thải điển hình như máy ép phân công ty đã sản xuất cung cấp ra thị trường từ năm 2012 với các ưu điểm vượt bậc. Sau quá trình cải tiến nâng cấp sản phẩm máy ép phân do công ty sản xuất hiện nay đã được cung cấp lắp đặt trên toàn quốc và xuất khẩu sang một số nước lân cận như Lào, Campuchia… Công ty luôn tự hào về chế độ bảo hành cũng như có trách nhiệm đối với các trang trại từ bước lên thiết kế, hướng dẫn xây dựng và đưa ra giải pháp tiết kiệm nhất cho quá trình xử lý.

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0903 723 253 để biết thêm chi tiết cũng như báo giá về các sản phẩm máy ép phân heo chính xác nhất.

Các sản phẩm liên quan đến xử lý chất thải chăn nuôi như máy khuấy chìm, bơm chìm cánh cắt rác, hoặc sàng tách nước vui lòng …..Xem thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *