Máy ép phân kết hợp sàng róc nước và hiệu quả sử dụng

Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc là đơn vị dẫn đầu tiên phong trong ngành xử ly chất thải chăn nuôi cũng như chất thải các khu tập trung. Với các sáng tạo nỗ lực vượt bậc công ty đã sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu xử lý như:

  • Máy ép phân (Được lắp đặt tai các trang trại chăn nuôi heo, bò, gà, vịt….vv hoặc các vật nuôi khác với mục đích ép khô lượng chất thải rút ngắn quá trình thời gian xử lý ).
  • Sàng tách nước (Dùng trong các khu chăn nuôi thủy sản hoặc các khu xử lý cần tách lượng bã nhỏ có trong nước thải ra đẩy nhanh quá trình xử lý ).
  • Sàng tách nước kết hợp máy ép. ( Với các trang trại chăn nuôi có số lượng nước thải lớn trong 1 ngày cần tách giảm nước sau đó mới tiến hành ép tách khiến lượng bã và nước thải xử lý đạt công suất gần như tối đa ).
  • Chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị máy tách ép phân cao cấp đến từ hãng Cri-Man italy. Được các tập doàn chăn nuôi cũng như các dự án nông nghiệp tin dùng.

Ưu điểm lớn nhất của máy ép phân kết hợp sàng tách nước là có thể xử lý chất thải tại các trang trại chăn nuôi với lưu lượng nước thải cần xử lý trên ngày lớn hoặc các trang trại cần xử lý triệt để lượng phân có trong lưu lượng nước xả ra hằng ngày.

Video chi tiết quá trình sử dụng của thiết bị máy ép phân kết hợp sàng tách nước của công ty Âu Lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *