MÁY ÉP PHÂN TÁCH NƯỚC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Trọn bộ MÁY ÉP PHÂN tách nước xử lý chất thải chăn nuôi heo bao gồm các thiết bị như : Bơm, máy ép, khuấy, tủ điện, hoặc một số phụ kiện khác tùy vào thiết kế từng trang trại.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC luôn cung cấp trọn bộ máy ép phân cho các trang trại ngoài ra công ty còn đảm bảo trong việc vận chuyển đến tận trang trại cũng như hoàn thiện phần lắp đặt, hướng dẫn vận hành.

Trang trại cần chuẩn bị những gì ?

Với các trang trại chăn nuôi đang có nhu cầu sử dụng máy ép phân thì khâu chuẩn bị trước khi sử dụng rất quan trọng vì “ Bể lắng hiện tại phải giữ được phân thì máy ép mới hoạt động hiệu quả ” và phương pháp để lượng phân được giữ lại hiệu quả hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được tư vấn cũng như đưa ra giải pháp phù hợp từng quy mô chăn nuôi, từng thiết kế trại và từng quy hoạch có sẵn. Vậy các trang trại nên chuẩn bị những phần sau :

1 Bể lắng phân.

Bể lắng phân được xây dựng nhằm mục đích giữ lại lượng bã có trong chất thải và giữ lại càng nhiều thì máy ép phân hoạt động hiệu quả càng cao. Đối với các trang trại chăn nuôi heo bò thì bể lắng phân luôn phải có nhưng mục đích sử dụng của bể lắng và hiệu quả của bể lắng thì không được trang trại quan tâm. Bể lắng đóng góp rất lớn trong việc thu gom giữ lại lượng bã có trong chất thải xả ra hằng ngày ngăn không cho tràn vào biogas. Đa số hiện nay các trang trại luôn có suy nghĩ bể lắng càng lớn khả năng lưu giữ bã càng nhiều hiệu quả cao nhưng thật ra hoàn toàn ngược lại đối với bể lắng kích thước lớn khả năng lưu trữ bã cao là đúng nhưng quá trình xử lý lượng bã cực kì khó khăn vì lượng phân đa số được giàn trải khắp đáy và để thu gom xử lý là cả 1 quá trình phức tạp. Vì lý do đó nên các trang trại nên chuẩn bị 1 bể lắng có kích thước vừa phải giúp quá trình xử lý vửa hiệu quả lại có thể lưu giữ tối đa bã cho máy ép phân tách nước.

2 Nhà đặt máy.

Nhà để máy ép phân cũng như lưu trữ lượng phân sau khi được ép tách khô có diện tích tùy vào quỹ đất và mong muốn sử dụng lại lượng phân vào mục đích gì nhưng quy hoạch tầm khoảng 50m2 trở lên sẽ dễ dàng cho việc vận hành sau này hơn hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật để được tư vấn kỹ càng nhất.

Các loại máy ép phân.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy ép phân chủ yếu đó là.

1 Máy ép phân Việt Nam.

Được sản xuất tại Việt Nam do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC với ưu điểm như gia công hoàn toàn bằng inox, kích thước cũng như công suất đa dạng phù hợp với hầu hết các trang trại chăn nuôi có số lượng từ nhỏ đến lớn. Với chế độ hậu mãi sau bảo hành quá trình sửa chữa các lỗi hao mòn tự nhiên dễ dàng….. Tìm hiểu thêm về máy ép phân Việt Nam.

2 Máy ép phân châu âu Criman

Là sản phẩm đến từ Italy phù hợp với các siêu trang trại chăn nuôi số lượng lớn hoặc để ép tách cho các cơ sở thu gom xử lý chất thải thời gian hoạt động nhiều CÔNG TY ÂU LẠC tự hào là đại diện duy nhất của hang Criman độc quyền cung cấp các sản phẩm tại Việt Nam….Tìm hiểu thêm về máy ép phân Criman.

3 Sản phẩm máy ép phân Trung Quốc.

Do không tìm hiểu kỹ càng có rất nhiều đơn vị đã sử dụng nhầm những sản phẩm trung quốc chất lượng không cao và quá trình sửa chữa bảo hành hầu như rất khó khăn vì phụ kiện thay thế không có sẵn.

Để sử dụng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với quy mô chăn nuôi vui long liên hệ theo địa chỉ trên hoặc truy cập

Website: https://mayepphan-aulac.com/

Video các sản phẩm máy ép phân Việt Nam, Criman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *