Máy ép phân tách nước Việt Nam có tốt không?

Có nhiều hộ chăn nuôi thấy không quá quen thuộc với sản phẩm máy ép phân tách nước Việt Nam nhưng lại được những hộ đã và đang sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng.

1 Sản xuất máy ép phân tách nước tại Việt Nam

-Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc là đơn vị chuyên sản xuất chế tạo các mặt hang máy ép tách phân Việt Nam với nhiều cải tiến về chất lượng cũng như công suất của thiết bị được rất nhiều hộ chăn nuôi và các trang trại sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo sản xuất các mặt hang liên quan đến xử lý chất thải đầu năm 2012 công ty đã cho ra đời sản phẩm máy ép phân tách nước Việt Nam đầu tiên đến nay với hơn 8 năm công ty đã hoàn thiện và mang đến cho các hộ chăn nuôi sản phẩm có chất lượng cao nhất.

– Công ty còn mang đến người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến thông qua các sản phẩm máy róc nước, máy máy phát điện biogas, máy khuấy chìm, bơm chìm chuyên dung hút chất thải cung cấp giải pháp xử lý chất thải hiệu quả, mang lại lợi ích to lớn cho môi trường chăn nuôi và cuộc sống của hộ chăn nuôi…. Tìm hiểu thêm Bơm chìm chuyên hút chất thải

  ( Máy ép phân được ứng dụng trong thực phẩm dùng ép bã cua)

– Với sản phẩm máy tách ép phân, Âu Lạc hiện tại mang đến Việt Nam 5 model đa dạng giúp cho các hộ chăn nuôi hoặc các trang trại có những lựa chọn phù hợp với chi phí đầu tư.

2 Máy ép phân tách nước Việt Nam có tốt không ?

Về thiết kế

– Máy ép phân với thiết kế nhỏ gọn không chiếm diện tích cùng nguyên liệu gia công được làm hầu hết từ inox giúp thiết bị ở trong môi trường chất thải đạt tuổi thọ cao nhất. Motor và hộp số luôn được tính toán ở mức phù hợp nhất nhằm giảm chi phí tiêu thụ điện mà vẫn đảm bảo được công suất xử lý .

Phương thức hoạt động

– Khi hoạt động máy hầu như không có tiếng ồn và quá trình vận hành được diễn ra rất dễ dàng nhờ hệ thống tủ điện.

-Sản phẩm sau khi tách ép đều có thể đóng bao trực tiếp hoặc để thành luống dễ dàng cho việc sử dụng để làm thành phân vi sinh.

Ngoài sản phẩm máy ép phân Việt Nam Công Ty Âu Lạc còn cung cấp các sản phẩm máy tách ép phân đến từ Châu Âu của hãng Criman…….Đọc thêm

3 Video máy tách ép phân Việt Nam sử dụng cho trang trại chăn nuôi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *