MÁY PHÁT ĐIỆN BIOGAS CÔNG SUẤT SỚN

Ứng dụng thực tiễn sử dụng khí biogas cho máy phát điện biogas công suất lớn.

Khí biogas là gì ?

1 Khí biogas được sinh ra trong quá trình phân hủy các chất hữu cơ có trong các hầm kỵ khí (hầm biogas). Thành phần chính của khí biogas bao gồm:

  • Khí Methane (CH4) chiếm 50-60%.
  • CO2 chiếm 30%
  • Và 1 số chất khác được phát sinh từ phân hủy hợp chất hữu cơ như H2s, O2, N2, CO chiếm ~10%

Khí CH4 là chất dễ cháy và có thể ứng dụng trong ngành tái tạo năng lượng sử dụng cho máy phát điện.

2 Ứng dụng chính của máy phát điện biogas.

Máy phát điện biogas công suất lớn hiện đang được các trang trại chăn nuôi lớn sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm chi phí tiền điện hoặc thay thế điện lưới trong giờ cao điểm. Thay vì sử dụng gas sạch, xăng, dầu các trang trại có thể sử dụng khí biogas có trong các hầm biogas để vận hành sử dụng máy phát điện công suất lớn nhất có thể lên đến 150kw/h hoặc lớn hơn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như đủ lượng khí biogas.

( Máy phát điện biogas )

Những yêu cầu khi sử dụng máy phát điện biogas.

1 Đối với các trang trại đang có ý định sử dụng máy phát điện biogas nên tìm hiểu hoặc liên hệ với đội ngũ kỹ thuât nhà cung cấp để được tư vấn cũng như nắm bắt sơ lược về quá trình, chu trình vận hành sử dụng.

2 Lưu lượng khí trong biogas phải đủ để đáp ứng máy vận hành.

3 Vì trong khí biogas có chất khí H2s, O2, Siloxan ăn mòn thiết bị, giảm tuổi thọ thiết bị cũng như giảm năng suất của máy phát điện nên bắt buộc khí biogas trước khi vào máy phát điện phải được lọc tách nước, khử H2s, siloxan.,..vv.

H2s là gì..? Tác hại của H2s đối với của động cơ máy phát điện..?   Tìm hiểu thêm

Đơn vị sản xuất cung cấp máy phát điện biogas công suất lớn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC

Chuyên tư vấn cung cấp lắp đặt các hệ thống máy phát điện biogas công suất lớn chuyên nghiệp sử dụng cho các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn với dải công suất đa dạng như : 30Kw, 50Kw, 70Kw, 140Kw, đến 1000kw.

Động cơ chính của máy phát điện biogas

Máy phát điện biogas công suất lớn được công ty trang bị khối động cơ của Huyhdai mới 100% và được các kỹ sư tại Việt Nam gia công lại để phù hợp với nguyên liệu cũng như tuổi thọ khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *