Máy tách phân bò sữa, bò thịt

Đối với các trang trại chăn nuôi bò sữa, bò thịt thì máy tách phân là thiết bị không thể thiếu trong công đoạn xử lý thu gom chất thải. Với lưu lượng chất thải lớn của các trang trại chăn nuôi bò sữa hiện nay thì máy tách phân bò là sản phẩm tối ưu nhất và đáp ứng tốt nhất nhu cầu xử lý ép khô lại lượng bã.

Máy tách phân bò Việt Nam.

Được sản xuất trong nước với chi phí thấp năng suất phù hợp với các trang trại có quy mô vừa và nhỏ đáp ứng nhu cầu xử lý lượng chất thải lên đến 10m3/h.

Với thiết kế trục vít xoắn đa tầng đĩa được xoay phía trong lưới lọc với vận tốc~ 40 vòng/ phút. Máy tách phân bò do Việt Nam sản xuất luôn hoạt động nhẹ nhàng êm ái và hiệu quả với tuổi thọ sử dụng lâu dài vì đa số được sản xuất bằng vật liệu inox chống ăn mòn theo thời gian

Catalogue máy ép phân Việt Nam

CATALOGUE-máy ép tách phân Việt Nam

Máy tách phân bò Châu Âu Cri-man.

Cri-man là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các dây chuyền xử lý chất thải chăn nuôi chuyên nghiệp trong đó máy tách phân bò do hãng sản xuất có công suất xử lý lên đến 25m3/h và tùy vào từng model sẽ có các sản phẩm phù hợp mọi nhu cầu.

Hệ thống máy tách phân bò chuyên nghiệp gồm các thiết bị.

-Đầu tiên thiết bị chính trong dây chuyền là sản phẩm máy tách phân được dùng để tách ép lượng bã được cấp lên bằng bơm hoặc băng tải hoặc các hệ thống cấp nguyên liệu do nhà máy yêu cầu. Với công suất đa dạng từ 6-55m3/h có nhiều model kích cỡ phù hợp.

Catalogue máy tách phân Cri-man

SM260 MINI Catalogue

-Máy khuấy chìm Criman là sản phẩm chuyên dụng được dùng trong các bể lắng phân với công dụng khuấy trộn đánh tan chất thải chăn nuôi giúp tránh tình trạng vón cục hoặc đóng váng cứng tại các bể lắng, điều chỉnh nồng độ đậm đặc quy nhất. Tăng cao năng suất ép của máy ép phân.

Catalogue máy khuấy chìm Cri-man

TBM-TBMex MIXERS SERIES

– Máy bơm chìm cánh cắt rác. Đối với các trang trại chăn nuôi bò thì các rác thải trộn lẫn trong chất thải rất nhiều sản phẩm bơm chìm Cri-man có thể bơm và cắt các loại rác thải vụn như dây bao, gỗ, hoặc các rác trong chất thải có kích thước vừa nhỏ.

Catalogue bơm chìm cánh cắt Cri-man.

PTS 80 PUMPS SERIES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC từ năm 2012 đã sản xuất và cho ra thị trường các mặt hàng máy tách phân với các mẫu mã đa dạng phù hợp từng nhu cầu chăn nuôi. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp hỗ trợ trong việc thiết kế đưa ra sơ đồ phù hợp với từng trang trại.

Để sử dụng máy tách phân chính hang và chất lượng tốt nhất vui lòng liên hệ để được tư vấn cũng như hướng dẫn chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *