Máy tách phân ép khô bã phân heo bò lợn gà

Máy tách phân là gì ?

Được xem như thiết bị hỗ trợ xử lý chất thải chăn nuôi mà đối với bất kể trang trại chăn nuôi lớn nào đều sử dụng với mục đích xử lý chất thải. Máy tách phân ép khô bã có tác dụng hút lượng bã lỏng được thải ra hằng ngày từ các trang trại sau đó ép khô tách 2 phần nước và bã thành riêng biệt.

Lợi ích khi sử dụng máy tách phân.

Khi sử dụng máy tách phân lượng nước sau khi tách ép không còn bã và được đưa trực tiếp vào biogas để xử lý tiếp vì không còn lượng bã nên quá trình xử lý “hiếm khí” của biogas trở nên nhanh hơn gấp nhiều lần khi không sử dụng máy tách phân và xả trực tiếp. Vậy lợi ích thứ nhất của máy tách phân đem lại là giúp biogas trở nên nhẹ nhàng hơn trong quá trình xử lý chất thải và từ đó giúp các công đoạn xử lý phía sau cũng không bị các trường hợp đầy tràn quá tải.

Lượng bã sau khi được máy tách ép sẽ có độ ẩm ~ 50% vì đã được tách khỏi nước đẩy nhanh đến quá trình phân hủy khiến cho lượng bã sau khi được ép bằng máy tách sẽ được nóng lên khô chỉ trong thời gian 2-3 ngày. Có thể sử dụng lượng bã vào nhiều mục đích khác nhau như làm phân bón cho cây trồng hoặc sản xuất phân vi sinh compost.,..vv. Tìm hiểu thêm

Những yêu cầu để sử dụng máy tách phân

-Bể lắng thu gom chất thải là phần quan trọng nhất để có thể sử dụng máy ép phân vì bể phải trữ và giữ được lượng bã phân được thì máy ép mới hiệu quả. Và công ty sẽ luôn tư vấn thiết kế đưa ra bản vẽ hỗ trợ các hộ chăn nuôi có được 1 bể lắng hiệu quả nhất.

-Nguồn điện đã được công ty tối ưu hóa từ sản phẩm nên cho dù điện dân dụng 1 phase hay là công nghiệp 3phase đều sử dụng được sản phẩm.

Video 1 máy tách phân được sử dụng cho trang trại chăn nuôi tại Buôn Mê Thuột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *