Review các sản phẩm máy ép phân có chất lượng cao năm 2022

Review các sản phẩm máy ép phân có chất lượng cao năm 2022 do công ty Âu Lạc đã cung cấp cũng như lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi trên toàn quốc.

Hiện nay với quy mô chăn nuôi ngày càng phát triển đến mức ‘siêu trang trại” thì các sản phẩm máy ép phân tách nước thu hồi bã cũng đang được các trang trại sử dụng với mục đích xử lý chất thải môi trường. Cùng tìm hiểu các sản phẩm máy ép phân heo tách bã đang được các trang trại chăn nuôi sử dụng.

Máy ép phân Việt Nam được gọi tên như trên vì sản phẩm được gia công cũng như sản xuất tại Việt Nam. Với nguyên liệu chính là inox 304 nhằm mục đích nâng cao chất lượng về độ bền tuổi thọ, độ chống chịu tốt trong môi trường chất thải chăn nuôi có độ ăn mòn cao. Sau đây là các sản phẩm máy ép phân được công ty sản xuất và cung cấp.

Máy ép phân 1,5Kw

Máy ép phân Việt Nam 1,5kw
Máy ép phân Việt Nam 1,5kw có thể lắp đặt cho các trang trại chăn nuôi có nguồn điện 1phase hoặc 3phase. Với lưu lượng xử lý chất thải từ 2-5m3/h. Kích thước nhỏ gọn dễ dàng cho việc vận chuyển. Với sản phẩm 1,5kw có thể đáp ứng xử lý chất thải chăn nuôi cho các trang trại từ 500-3000 đầu heo. Hiện nay công ty đang cung cấp theo bộ bao gồm: 01 máy ép phân, 01 bơm cấp bã, đường ống, tủ bảng điện dây điện, phụ kiện. Và luôn hỗ trợ lắp đặt tận nơi tận trang trại trên toàn quốc đảm bảo sản phẩm đến tay hộ chăn nuôi.
Máy ép phân Việt Nam 1,5kw
Hình ảnh sản phẩm máy ép phân được lắp đặt tại 1 trang trại chăn nuôi 1,500 heo

Máy ép phân 3Kw

Máy ép phân Việt Nam 3kw có thể lắp đặt cho các trang trại có nguồn điện 1phase hoặc 3phase với lưu lượng xử lý chất thải 4-8m3/h máy ép phân có khả năng xử lý cho trang trại chăn nuôi tối đa lên đến 12000 heo. Đặc điểm đều được sản xuất gia công bằng inox 304. Các phụ kiện hao mòn như bạc đạn, phốt có kích thước thông dụng giúp các trang trại chăn nuôi dễ thay thế sau quá trình bảo hành hơn.

Máy ép phân Cri-Man

Máy ép phân Cri-man

Máy ép phân Criman
Máy tách phân Criman sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu âu phù hợp lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi quy mô lớn với khả năng xử lý đầu vào 4-50m3/h tùy model cũng như dòng sản phẩm.

Khả năng xử lý của máy ép phân các nước.

Các sản phẩm máy ép phân nhập khẩu trung quốc hoặc nhật bản hay các sản phẩm do Việt Nam sản xuất luôn đáp ứng tốt tại các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ. Những trang trại lớn hơn sử dụng phần xử lý sẽ không được triệt để. Khi các sản phẩm máy ép phân trong nước cũng như các sản phẩm trong nước dần không đáp ứng được nhu cầu xử lý tại các trang trại lớn do lượng chất thải cần xử lý trên ngày quá lớn dẫn đến máy móc hoạt động liên tục dẫn đến tuổi thọ cũng như độ bền sản phẩm giảm. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình xử lý nước thải cũng như chất thải của trang trại gây ra hệ lụy dây chuyền cho các hạng mục sau biogas.

Ưu thế vượt trội đến từ chất lượng của các sản phẩm máy ép phân Châu Âu

Với các sản phẩm chất lượng cao đến từ các nước như Đức, Ý điển hình như hãng máy ép phân Cri-man thì khả năng xử lý lớn nhất có thể lên đến 25-50m3/h phù hợp cho các trang trại bò chăn nuôi công suất lớn hoặc các siêu trang trại chăn nuôi heo. Với chất lượng vượt trội về mọi mặt cũng như công nghệ tuổi thọ các sản phẩm sử dụng đã có sản phẩm lên đến ~10 năm. Năng suất ép luôn vượt trội và luôn được các siêu trang trại lựa chọn.

Video các sản phẩm máy ép phân Việt Nam và Châu Âu hoạt động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *