Tìm hiểu về máy ép phân tách nước trước khi sử dụng

Máy ép phân tách nước hay còn được gọi với nhiều cái tên như máy tách phân, máy tách bã chất thải chăn nuôi được ứng dụng và đưa vào xử lý chất thải chăn nuôi của các trang trại từ năm 2011 từ đó các hộ chăn nuôi bắt đầu biết đến những ưu điểm vượt trội của máy đối với chăn nuôi và môi trường.

Cấu tạo máy ép phân tách nước.

Máy ép phân tách nước được sản xuất trên nguyên lý sử dụng màng lọc dây nêm bao quanh 1 trục vít xoắn và trục vít sẽ có tác dụng đẩy lượng bã đi đến đầu ra và ép khô lại. Phần hộp số được kết nối trực tiếp với trục vít khiến cho số vòng tua giảm chỉ còn 35-40 vòng/ phút giúp tăng lực kéo và giảm tiêu thụ điện năng đến mức tối đa trong quá trình hoạt động.

Môi trường và quy trình hoạt động.

Máy ép phân chủ yếu được sử dụng vào các môi trường chăn nuôi heo, bò, thỏ,..vv hoặc các vật nuôi được chăn nuôi số lượng lớn lưu lượng chất thải nước thải nhiều. Hệ thống máy hoạt động dựa vào bơm chìm hút phân được đặt chìm dưới bể lắng sau đó lượng bã sẽ được bơm lên đến máy ép phân, lượng nước sau khi tách ép sẽ được đưa trực tiếp vào biogas hoặc đi đến các công trình xử lý chất thải kế tiếp. Lượng bã khô sẽ được sử dụng vào nhiều mục đích như là chăn nuôi thủy sản, làm phân vi sinh chăm bón cây trồng hoặc sẽ được sử dụng làm đệm lót sinh học để tiếp tục quy trình chăn nuôi.

Những lợi ích về lâu dài của máy ép phân.

Về lâu dài đối với các trang trại sử dụng và không sử dụng máy ép phân sẽ được hiển thị rõ rệt nhất ở phần xử lý.

  • Đối với các trang trại không sử dụng máy ép phân lượng bã có trong chất thải chăn nuôi hằng ngày được xả xuống mà không có phương pháp xử lý khiến cho các hầm biogas dần dần sẽ đầy tràn lượng bã sẽ vào và trực tiếp được đẩy ra không còn được lưu lại khi đó các hệ thống xử lý nước hoặc các hồ phía sau dần trở nên ô nhiễm nặng không thể khắc phục và quan trọng nhất và vấn đề mùi hôi phát sinh khiến các hộ sinh sống xung quanh không thể chịu được.
  • Với các trang trại sử dụng máy ép phân những vấn đề trên hầu như không phát sinh vì lượng bã được thu gom lên hằng ngày chỉ còn lại lượng bã nhỏ được đưa vào các hầm xử lý nên tuổi thọ các hầm biogas được kéo dài.

Ngoài những điều trên máy ép phân còn đem lại nguồn thu không nhỏ từ lượng phân sau khi ép cho các trang trại chăn nuôi từ lượng phân được ép ra cung cấp cho các hộ trồng cây.

Đơn vị cung cấp máy ép phân uy tín toàn quốc.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất máy ép phân ngoài ra công ty còn đưa ra những thiết kế phù hợp cùng những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm nhất cho các hộ chăn nuôi.

Ngoài ra công ty còn đại diện độc quyền tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến từ hãng Criman .. Tìm hiểu thêm

Video máy ép phân được lắp đặt tại 1 số trang trại trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *