TRỌN BỘ THIẾT BỊ MÁY ÉP PHÂN CRIMAN BAO GỒM

TRỌN BỘ THIẾT BỊ MÁY ÉP PHÂN CRIMAN .

Máy ép phân criman là thương hiệu đến từ châu âu với chất lượng cao cũng như tuổi thọ sử dụng lâu dài đã được các trang trại chăn nuôi lớn trên toàn quốc tin dùng và sử dụng. Vậy trọn bộ 1 hệ thống máy ép phân sẽ bao gồm những gì ?

1 Máy ép phân Criman .

Là thiết bị chính trong quy trình xử lý chất thải có công dụng tách ra 2 phần nước và bã riêng biệt, lượng bã sau khi tách được ép khô giảm độ ẩm đẩy nhanh quá trình tự khô của chất thải chỉ còn 1-3 ngày. Lượng nước sau khi qua máy ép phân sẽ không còn bã và được đưa vào biogas xử lý tiếp. Máy ép phân có rất nhiều mẫu mã phù hợp với từng vật nuôi, nhu cầu xử lý.

2 Máy khuấy chìm Criman ( trộn chìm)

Thiết bị phụ trợ giúp tăng năng suất máy ép phân lên tầm cao mới, giúp điều hòa nồng độ đậm đặc chất thải có trọng bể xử lý giúp tránh tình trạng đóng váng đóng cặn của chất thải sau 1-2 ngày. Ngoài ra máy khuấy chìm còn được cung cấp trong các hệ thống xử lý nước thải, chất thải sau khu ép phân tăng hiệu suất xử lý.

3 Máy bơm chìm Criman ( cánh cắt rác) 

Là thiết bị quan trọng nhất trong cung cấp nguyên liệu cho máy ép phân được gia công với hệ thống cánh cắt rác 2 tầng ngăn ngừa tình trạng kẹt rác tại các trang trại do dây bao, các rác khác được xả xuống.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC là đại diện duy nhất của Criman cung cấp các sản phẩm tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *