“TƯ VẤN” LỰA CHỌN MÁY ÉP PHÂN SAO CHO PHÙ HỢP VỚI CÔNG SUẤT CHĂN NUÔI

Thông thường các trang trại chăn nuôi chưa biết làm sao để phân biệt, sử dụng máy ép phân cho phù hợp với số lượng chăn nuôi tại trang trại.

Máy ép phân là sản phẩm tách nước khỏi lượng bã có trong chất thải, sau đó ép khô lại đẩy nhanh quá trình xử lý nước giúp lượng bã sau khi ép khô hẳn sau 2 đến 3 ngày.

Máy ép phân đa số được lựa chọn dựa trên các yếu tố sau:

  • Số lượng chăn nuôi tổng trên trang trại là yếu tố đầu tiên quyết định công suất máy ép phân đối với các hộ chăn nuôi vì dựa vào lưu lượng chất thải hằng ngày các kỹ thuật viên sẽ đưa ra các mẫu máy phù hợp với mô hình trang trại.
  • Thiết kế đường dẫn chất thải, hầm city ảnh hưởng đến công suất và loại máy rất nhiều nếu trang trại chăn nuôi thiết kế bể lắng quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng chất thải bị giàn trải phân bố đều khắp đáy bể và đặc biệt hầu như toàn là nước khiến cho máy ép không hiệu quả. Nếu trường hợp trang trại thiết kế bể quá nhỏ so với công suất chăn nuôi lại khiến lưu lượng bã không đáp ứng công suất máy ép phân.
  • Thiết kế trang trại tùy trại lạnh hay trại hở ảnh hưởng đến lượng nước sử dụng hằng ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến nồng độ đậm đặc của chất thải.
  • Nhu cầu thời gian xử lý của hộ chăn nuôi cũng trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn với công suất lớn thời gian xử lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian, nhân công.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu mã, dòng máy ép phân phù hợp với từng công suất chăn nuôi từng số lượng đàn hiện tại 1 sản phẩm máy ép phân lớn nhất có thể xử lý cho trang trại chăn nuôi lên đến 15.000 heo.

Liên hệ với bộ phận kỹ thuật để nhận được những tư vấn về sử dụng máy ép phân chính xác nhất.

Ngoài ra công ty còn là đại diện của hãng criman chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến từ Châu âu như: Máy ép phân Criman, Máy khuấy chìm, Bơm chìm.,…vv và nhiều sản phẩm khác.

Video máy ép phân được sử dụng cho trang trại 1000 heo tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *