Vệ sinh nạo vét cải tạo biogas cho các trang trại chăn nuôi

Chuyên vệ sinh nạo vét cải tạo các hầm biogas cung cấp thiết bị đưa ra các giải pháp xử lý cải tạo làm mới các hầm biogas tại các trang trại chăn nuôi lâu năm cần xử lý làm mới sau mỗi vụ chăn nuôi.

Hầm biogas tại các trang trại là nơi tập trung chất thải chăn nuôi diễn ra quá trình phân hủy của các chất hữu cơ nhằm mục đích xử lý chất thải đảm bảo môi trường chăn nuôi luôn trong sạch.

Sau thời gian dài sử dụng các các hầm biogas dần đầy lên do lượng bã vỏ sò có trong cám, cát chuồng trại hoặc đất theo mưa trôi xuống làm đầy tràn cũng như làm biogas không còn hiệu quả như ban đầu hoặc mất luôn tác dụng. Khi đó nhằm đảm bảo quy trình xử lý chất thải các trang trại bắt buộc phải cải tạo hoặc làm mới lại hầm biogas là chi phí phát sinh rất nhiều.

Với nhiều năm kinh ngiệm trong ngành cung cấp thiết bị xử lý chất thải chăn nuôi CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC chuyên vệ sinh nạo vét làm mới lại các hầm biogas đã qua sử dụng tái sử dụng. Tùy vào từng trang trại sẽ có các phương án cụ thể nhưng giải pháp đưa ra là khuấy trộn và bơm đi hết lượng bã có trong bể lượng bã sau khi bơm lên sẽ được cho vào các túi vải địa để xử lý sạch sẽ nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *