Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy ép phân heo

Là đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì cung cấp các dây chuyền máy ép phân trên toàn quốc cung cấp thiết bị vật tư thay thế cho các sản phẩm như máy ép phân, máy khuấy chìm, máy bơm chìm. Máy ép phân hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chủ yếu đến từ Trung Quốc, Việt Nam sản xuất hoặc đến từ châu âu với các sản phẩm như Cri-Man. Trong thời gian sử dụng lâu dài các sản phẩm sẽ gặp những lỗi và cần được bảo trì cũng như sửa chữa.

Những dịch vụ chủ yếu

1 Sửa chữa thay thế gia công trục ép phân.

2 Thay thế lưới lọc máy ép phân.

3 Sửa chữa hộp số giảm tốc, motor điện máy ép.

4 Sửa chữa thay thế thân máy.

5 Gia công nâng cấp máy ép phân tăng công suất xử lý.

6 Cung cấp vật tư sửa chữa như phớt, vòng bi bạc đạn, trục các loại.

Lý do dẫn đến các hư hỏng tại máy ép phân

Lưới lọc được xem như phần cốt lõi của máy ép phân và độ bền cũng cao nhất trong các trường hợp bất khả kháng có sắt thép hoặc các vật thể cứng được bơm lên dẫn đến rách lưới và khi rách bắt buộc phải thay mới.

Hộp số giảm tốc giảm vòng tua tăng lực kéo giúp cho máy ép phân hoạt động nhẹ nhàng nếu không được bảo trì châm nhớt thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng hư hại nặng ở các thiết bị vòng bi bạc đạn hoặc các trục chuyển đổi khi đó phải thay mới.

Motor máy ép phân chỉ gặp trường hợp do các vấn đề như mất pha điện, điện yếu sụt áp do đường dây dài ngoài ra nặng tải cũng ảnh hưởng đến motor. Trong các sản phẩm máy ép phân của Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc cung cấp luôn được sử dụng các sản phẩm motor chất lượng cao giúp giảm thiểu hư hại trong quá trình sử dụng.

Ngoài các phần kể trên thì vòng bi, bạc đạn, phớt chắn nước ở trong thân máy trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến giảm chất lượng và hư hại nên trong thời gian từ 2-3 năm nên thay thế bảo dưỡng định kỳ để máy luôn trong tình trạng tốt nhất.

Các sản phẩm phụ trợ dây chuyền máy ép phân

Sửa chữa máy khuấy chìm tìm hiểu thêm về sản phẩm

Sửa chữa bơm chìm cánh cắt rác tìm hiểu thêm

Sửa chữa máy ép phân Cri-Man (Châu Âu) tìm hiểu thêm

Mọi thắc mắc về các lỗi cũng như tình trạng hư hỏng của các sản phẩm vui lòng liên hệ theo địa chỉ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC để được hỗ trợ thay thế cũng như sửa chữa các dây chuyền máy ép phân trên toàn quốc.

Hoặc vào website : https://mayepphan-vietnam.com/trang-chu/

Để được bộ phận kỹ thuật tư vấn cũng như hỗ trợ các giải pháp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *