Dòng máy ép phân bò chuyên nghiệp Cri-Man

Máy ép phân bò, heo nói chung hoặc ép khô mùn cưa, bã mía nói riêng đều là 1 dạng máy với thiết kế trục vít xoắn cùng lưới lọc được sử dụng cùng mục đích ép khô tách nước góp phần tiết kiệm thời gian công sức, tiền bạc trong khâu xử lý bã chất thải hằng ngày.Hiện nay các trang trại chăn nuôi bò hầu như đều sử dụng sản phẩm máy ép phân bò cho mục đích xử lý chất thải chăn nuôi với các lợi ích về lâu dài rõ ràng cũng như hiệu quả trên từng ngày từng dai đoạn sử dụng.

Những lợi ích rõ ràng mà máy ép phân bò đem lại.

Lợi ích trước mắt máy ép phân bò đem lại cho các trang trại.

  • Thu lại nguồn bã phân, thức ăn thừa cũng các hỗn hợp có trong chất thải và ép khô lại có thể sử dụng với nhiều mục đích như: làm chất độn chuồng thay thế cho các vật liệu rơm, rạ, cỏ khô, làm phân bón cho các hộ nông nghiệp sử dụng cải tạo đất chăm bón cây trồng, làm thức ăn nuôi các loại cá, trùn quế,.,,vv. Nguồn bã sau khi tách ép giá trị dinh dưỡng cao phù hợp nhiều ứng dụng thực thế.

Lợi ích về lâu dài khi sử dụng máy ép phân bò trong chăn nuôi.

  • Với các trang trại không sử dụng máy ép phân sẽ gặp các trường hợp thường xẩy ra như tắc ngẽn các đường dẫn chất thải, quá tải các hầm biogas cùng khu xử lý do lượng bã quá nhiều và càng ngày càng đầy lên thêm. Về lâu dài hiệu quả của biogas giảm rõ rệt hệ lụy ảnh hưởng trực tiếp đến các hệ thống xử lý nước luôn gặp vấn đề về quá tải. Máy ép phân bò nếu được lắp đặt từ sớm sẽ giúp các hệ thống nâng cao gần như gấp đôi tuổi thọ trong quá trình sử dụng không phát sinh các vấn đề về ô nhiễm môi trường giảm thiểu bệnh dịch hoặc các virut có hại từ ô nhiễm.

Các loại máy ép phân bò trên thị trường.

1 Máy ép phân bò nguyên bản.

Được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu tại các nước như: Italy, Đức, Nhật, Trung Quốc..,vv Với thiết kế chính trục vít xoắn và lưới lọc máy có thể tách hầu hết các hạt bã có trong nước thải và ép khô lại ngoài ra sau khi ép tách lượng nước sẽ được đưa vào biogas để tiếp tục quá trình xử lý.

Sản phẩm máy ép phân nguyên bản chỉ phù hợp với các trang trại chăn nuôi có thiết kế cụ thể điểm tập trung phân là bể lắng được xây dựng theo thiết kế có chiều sâu đáp ứng quá trình lắng khi đó sản phẩm máy ép phân bò sẽ hoạt động ở mức ổn định nhất.

 (Các mẫu máy ép phân Việt Nam do Công Ty Âu Lạc sản xuất và cung cấp trên thị trường)

2 Máy ép phân cải tiến.

Đầu năm 2020 nhiều nhà sản xuất Việt Nam cũng như các nước đều nghiên cứu sản xuất sản phẩm máy ép phân nâng cấp sử dụng cho các trang trại chăn nuôi có lượng nước thải quá nhiều và cần tách giảm lượng nước trước khi đưa vào bể ép phân.

Thiết kế chính là thêm 1 thiết bị sàng tách nước phụ phía trên máy giúp cho trước khi vào đến buồng ép của máy lượng nước đã giảm đến 30-50% khi đó nồng độ đậm đặc đạt giúp công suất máy xử lý gần như luôn trong tình trạng tối đa.

3 Máy ép phân bò 2 cấp .

Đối với các trang trại có quy mô chăn nuôi siêu lớn và không thể lắng lại hoặc diện tích bể lắng nhỏ cần xử lý 100% nước trước khi đưa vào biogas thì máy ép phân bò kết hợp sàng rung là sản phẩm lựa chọn tốt nhất. Với sàng rung phía trước giảm lên đến 80% lượng nước trước khi đưa vào buồng ép công suất xử lý trung bình có thể lên đến ~50m3/h.

Chất lượng các dòng sản phẩm.

Đối với các dòng sản phẩm có chất lượng quốc tế như các sản phẩm máy ép phân bò Cri-Man (Ý) hoặc Bauer (Đức) thì tuổi thọ và độ bền sử dụng luôn nằm trong top đầu với các thiết kế đạt độ chính xác cao được các trang trại các tập đoàn chăn nuôi Việt Nam tin dùng.

Với các sản phẩm đến từ Việt Nam sau nhiều năm học hỏi kinh nghiệm từ các sản phẩm châu âu máy ép phân bò Việt Nam do Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc đã được cung cấp cho các trang trại cũng như các hộ chăn nuôi vừa và nhỏ. Ngoài các sản phẩm chính như máy ép phân máy khuấy chìm, máy bơm chìm, Công Ty còn gia công cung cấp các sản phẩm máy ép tách phân cải tiến với nhiều mục đích sử dụng như ép các loại bã, ép hải sản thịt cua, mùn cưa,..vv.

Sản phẩm đến từ nước bạn Trung Quốc được nhiều công ty cung cấp tại Việt Nam với nhiều mẫu mã phong phú đều được sử dụng rất tốt nhưng chưa cải tiến nhiều về độ bền sản phẩm cũng như phụ kiện thay thế thông thường không có sẵn.

Dòng máy ép phân bò chuyên nghiệp Cri-Man ( Ý).

Máy ép phân bò Cri-Man được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam do các yếu tố vượt trội như khả năng ép nhanh chóng dễ dàng sử dụng có công suất siêu lớn và đặc biệt tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Video máy ép phân cho trang trại bò sữa Vinamilk

Một số mẫu máy ép phân bò Cri-Man được các đơn vị lựa chọn sử dụng:

1 Cri-Man Sm260/50Mini (Sử dụng cho các trang trại chăn nuôi vừa và nhỏ )

Công suất: 5-8m3/h ( Đầu vào)

Điện năng: 3kw/3phase/50Hz.

Là mẫu máy được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và được nhiều trang trại chăn nuôi heo bò tin dùng đến nay đã có hơn 300 sản phẩm được cung cấp lắp đặt trên toàn quốc.

         ( Máy ép phân Cri-Man Sm260/50mini được vận chuyển và lắp đặt đến trang trại)

2 Cri-Man Sm260/50 Basic ( Sử dụng cho các trang trại chăn nuôi số lượng lớn)

Công suất: 8-25m3/h ( Đầu vào)

Điện năng: 4kw/3phase/50Hz

      (Được ứng dụng rộng rãi tại các trang trại chăn nuôi heo bò trên toàn quốc)

3 Cri-Man Sm300/50 PROFESSIONAL ( Dòng máy ép phân siêu lớn sử dụng cho các trang trại bò chăn nuôi trên 3000)

Công suất: 12-37m3/h ( Đầu vào)

Điện năng :5,5kw/3phase/50Hz

 

      (Hình ảnh máy ép phân Cri-Man Model Professional được lắp đặt tại vinamilk Thanh Hóa).

Calalogue các mẫu máy tách phân Cri-Man đang được cung cấp tại Việt Nam

CATALOGUE SEPARATORS CRI-MAN  

Tìm hiểu thêm các sản phẩm phụ trợ đến từ hãng Cri-Man Xem thêm….

Các mẫu máy ép phân Việt Nam hiện đang cung cấp Xem Thêm….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *