Máy ép phân 2 cấp cho lò mổ

Máy ép phân 2 cấp cho lò mổ kết hợp róc nước là sản phẩm được sản xuất cho các trang trại chăn nuôi heo nái hoặc các khu lò mổ nơi lượng bã thải chất xơ ít và đa số là nước. Máy có tác dụng róc giảm đến 70% lượng nước trước khi đưa vào máy.

Vật liệu: inox 304

Công suất xử lý 2-50m3/h (tùy Model)

Điện năng 1,5-7kw  1phase/3phase

Bảo hành 12 tháng

Mã: UV382 Danh mục: , Từ khóa:
HOTLINE TƯ VẤN

0903 723 253

Máy ép phân 2 cấp cho lò mổ là sự kết hợp giữa róc nước và máy ép phân giúp cho các khu lò mổ hoặc các đơn vị công nghiệp sử dụng lượng nước nhiều có thể thu gom xử lý lượng bã thải hằng ngày.

Mô tả sản phẩm

Với khả năng ép tách cao dễ dàng trong công đoạn vận hành cũng như sử dụng máy ép phân 2 cấp cho lò mổ hiện đang được các nhà chăn nuôi cũng như các cơ sở sản xuất tin dùng. Công suất xử lý lớn nhất của máy có thể lên đến 50m3/h.

  • Được gia công hoàn toàn bằng inox 304 cho các phần như thân máy, lưới lọc, trục vít các phụ kiện đỡ máy đã được tối ưu nhất về độ bền cũng như độ chống chịu trong môi trường chất thải chăn nuôi có tính ăn mòn cao. Chân máy được nhấn bằng thép tấm dày 5mm sơn chống rỉ tăng độ chống chịu cho sản phẩm.
  • Độ ẩm được điều chỉnh dễ dàng nhờ đối trọng giúp tăng hiệu suất cũng như tiết kiệm điện năng cho sản phẩm. Sản phẩm máy ép phân 2 cấp là sản phẩm được cải tiến từ máy ép phân truyền thống nên nhu cầu sử dụng cũng như quá trình sử dụng rất đặc thù.

Sản phẩm máy ép phân được lắp đặt tại khu lò mổ ở Biên Hòa đồng nai. Ngoài ra còn được sử dụng trong các trang trại xử lý chất thải chăn nuôi heo, bò.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác .

Đặt mua hàng trên website: theo các hướng dẫn sau:
Bước 1: Tìm mua sản phẩm
Bước 2: Phương thức vận chuyển và thanh toán
Bước 3: Xác nhận mua hàng