Máy ép phân mini 1,5kw

70.000.000

Máy ép phân mini 1,5kw

Phù hợp với các hộ chăn nuôi từ 300-800 heo (lợn)

-Công suất xử lý : 1-3m3/h

-Công suất điện: 1,5kw/3phase/1phase

-Độ ẩm ~70%

-Khe lưới: 0.25-0.5

-Chế độ lắp đặt tận nơi bảo hành sản phẩm 12 tháng

HOTLINE TƯ VẤN

0903 723 253

Máy ép phân mini 1,5kw cho các hộ chăn nuôi nhỏ xử lý chất thải.

Với các hộ chăn nuôi số lượng vừa và nhỏ thì sản phẩm máy ép phân mini như 1 sản phẩm giúp hoàn thành công đoạn xử lý cũng như thu gom chất thải giúp môi trường chăn nuôi sạch sẽ hơn tránh các mầm bệnh lây lan.

(máy ép phân mini cho trang trại 2000 heo )

Thiết kế máy ép phân mini.

Máy ép phân mini được trang bị motor 1,5kw kết hợp với hộp số giảm tốc tăng sức kéo và giảm vòng tua giúp tuổi thọ cũng như độ bền máy được tăng cao. Với thiết kế nhỏ gọn máy dễ dàng cho việc vận chuyển hoặc nhiều hộ sử dụng chung 1 thiết bị. Với công suất điện nhỏ máy ép phân mini có thể sử dụng được từ nguồn điện gia đình.

 

Quy trình sử dụng máy ép phân mini.

Trước khi sử dụng máy ép phân điều quan trọng nhất trang trại cần phải có là bể thu gom chất thải được xây dựng tránh các vật lạ cũng như đất dá và kích thước sẽ dựa trên số lượng chăn nuôi bộ phận kỹ thuật sẽ tính toán và đưa ra các giải pháp phù hợp. Lượng nước sau khi tách bã tốt nhất là được đưa vào biogas để tiếp tục quá trình xử lý, bã sau khi ép có thể bón cho 1 số loại cây trồng hoặc sử dụng làm phân vi sinh compost.

Đơn vị sản xuất máy ép phân mini.

Với nhu cầu thực tiễn ngày càng nhiều trang trại chăn nuôi quy mô nhỏ lẻ hoặc quy mô hộ gia đình phát triển nguồn chất thải chăn nuôi cũng theo đó tăng cao CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC đã sản xuất và cho ra đời từ năm 2012 sản phẩm máy ép phân mini cho trang trại chăn nuôi đến nay qua nhiều năm nghiên cứu phát triển công ty đã cải tiến cũng như ngày càng hoàn thiện và tiếp cận với các trang trại chăn nuôi nhiều hơn. Ngoài các sản phẩm máy ép phân tự sản xuất công ty còn là đại diện của hãng Cri-man chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như máy khuấy chìm, bơm chìm cánh cắt rác, máy ủ phân công suất lớn….Tìm hiểu thêm.

Video máy hoạt động ở trang trại chăn nuôi thuộc Hà Tĩnh.

Đặt mua hàng trên website: theo các hướng dẫn sau:
Bước 1: Tìm mua sản phẩm
Bước 2: Phương thức vận chuyển và thanh toán
Bước 3: Xác nhận mua hàng