Máy ép phân 2-5m3/h cho trang trại 500-3000 heo

100.000.000

Máy ép phân công suất nhỏ 2-5m3/h được dùng xử lý chất thải cho trang trại chăn nuôi heo bò gà vịt và đang là phương pháp được chọn lựa và tin dùng vì các lý do chính như: Đảm bảo môi trường chăn nuôi ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm, tiết kiệm chi phí, thu hồi nguồn bã phân chăm bón cho cây trồng.

Thông tin máy.

  • Công suất xử lý 2-5m3/h
  • Điện năng 1,5kw 1phase/3phase
  • Độ ẩm sau ép 70%
  • Thân máy, lưới, trục vít: inox304
HOTLINE TƯ VẤN

0903 723 253

Máy ép phân được các trang trại nuôi heo sử dụng trong xử lý chất thải cho trang trại và đang là gải pháp được chọn lựa và tin dùng vì các lý do chính như: Đảm bảo môi trường chăn nuôi ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm, thu lại lượng bã có trong chất thải hằng ngày ngăn ngừa quá tải biogas giúp tăng tuổi thọ sử dụng lên đến 3 lần, kiếm thêm nguồn thu chi trả cho chi phí đầu tư máy ban đầu từ việc cung cấp bã phân sau khi ép cho các hộ trồng trọt chăm bón cây trồng.

Máy ép phân và tác dụng.

Máy ép phân Min là sản phẩm có dải công suất xử lý rộng nhất có thể dùng cho trang trại chăn nuôi từ 500 đến 3000 heo sự lựa chọn hiệu quả đối với các trang trại chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ. Với công suất xử lý 2-5m3/h độ ẩm sau ép ~70% động cơ điện 1,5kw dễ dàng trong quá trình vận hành. Máy ép phân min hiện nay đã có mặt trên toàn quốc. Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc luôn cung cấp lắp đặt bàn giao tận tay các hộ chăn nuôi đối với các sản phẩm. Ngoài ra tùy các nhu cầu xử lý Công Ty luôn đưa ra các sản phẩm phù hợp hoặc gia công các sản phẩm thiết bị phụ trợ nhằm nâng cao hiệu quả của sản phẩm đến mức tốt nhất.

Máy ép phân Min
Hình ảnh máy ép phân được lắp đặt tại trang trại chăn nuôi tại đăklak với số lượng chăn nuôi 2000 đầu heo thịt.

Thiết kế.

Với thiết kế chính là trục vít xoắn luôn tải bã về phía trước nén lại được bao bọc bên ngoài bởi lưới lọc dây nêm giúp có thể tách được các loại bã có trong nước thải tối ưu nhất. Với kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển tổng trọng lượng trọn bộ bao gồm các phụ kiện chỉ ~180kg năng suất máy cùng thời gian xử lý phù hợp. Với các quy mô dưới 3000 heo thời gian xử lý của máy chỉ giao động từ 1,5-2h.

Ngoài ra còn có các ưu điểm khiến tuổi thọ máy được tăng cao như thân vỏ hoàn toàn được gia công bằng inox 304 với hộp số trục song song hoặc các bước trục vít được tính toán 1 cách chuẩn xác nhất nhẹ tải cho động cơ thiết bị. Sử dụng máy ép phân dễ dàng khi chỉ cần 1 người là có thể bao quát từ vận hành cho đến khâu đóng bao hoặc làm các việc phụ khác.

Chế độ bảo hành.

Với các sản phẩm cung cấp công ty luôn có trách nhiệm trong việc sửa chữa hỗ trợ quá trình vận hành cho trang trại với chế độ bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm công ty cung cấp. Sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa tận nơi với các sản phẩm gặp trục trặc hoặc có sự cố về kỹ thuật trong khâu sản xuất.

  • Với các trang trại mới có mong muốn sử dụng máy ép phân công ty khảo sát hướng dẫn cũng như đưa ra phương án tối ưu nhất cung cấp bản vẽ xây dựng quy hoạch khu xử lý chất thải
  • Với các trang trại đã hoàn thành và sửa chữa công ty hỗ trợ đưa ra phương án để tiết kiệm nhất chi phí cho trang trại và chủ đầu tư.

Các sản phẩm hỗ trợ nâng cao hiệu quả máy ép phân Min.

1 Số sản phẩm được sử dụng trong xử lý nước thải chất thải giúp nâng cao hiệu quả của máy ép phân như là bơm chìm cánh cắt rác, máy khuấy trộn chìm hoặc sàng tách nước để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình xử lý.

Ngoài các sản phẩm đi kèm khi công ty cung cấp trọn bộ nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý triệt để hơn của trang trại công ty còn cung cấp các sản phẩm khác nhằm nâng cao hiệu quả máy ép phân như sàng tách nước, máy khuấy chìm, bơm chìm cánh cắt rác.

Đặt mua hàng trên website: theo các hướng dẫn sau:
Bước 1: Tìm mua sản phẩm
Bước 2: Phương thức vận chuyển và thanh toán
Bước 3: Xác nhận mua hàng