Máy ép phân 3,7Kw Âu Lạc

155.000.000

Máy ép phân 3,7kw model Puln Plus là dòng sản phẩm sử dụng cho các trang trại chăn nuôi heo, bò, gà, vịt từ 3000-10.000 heo hoặc trên 200 bò với công suất xử lý cao máy đáp ứng độ ẩm sau ép ~70% khiến quá trình tự gia nhiệt tự khô trở nên nhanh chóng trong vòng 1-3 ngày.

Công suất xử lý  4-8m3/h

Điện năng : 3kw/1phase/3phase

Xuất xứ: Việt Nam/ Âu Lạc

Thân máy trục vít, lưới inox 304

 

HOTLINE TƯ VẤN

0903 723 253

Máy ép phân 3,7kw Âu Lạc được sản xuất dựa trên nguyên lý lưới lọc trục vít xoắn với thiết kế thân máy nhỏ gọn tiết kiệm diện tích mà không ảnh hưởng đến công suất, phù hợp cho các trang trại chăn nuôi từ 3000-10.000 heo. Hiệu quả cao đối với các trang trại thiết kế bể lắng không quá lớn.

Được gia công hoàn toàn bằng inox 304 giúp tuổi thọ máy chịu cao hơn trong môi trường khắc nghiệt như các khu xử lý chất thải chăn nuôi hoặc các khu xử lý tập trung.

Quy trình hoạt động của máy ép phân.

Bã phân sẽ được cấp lên từ bơm và cho vào máy sau đó tách ép. Phần bã sẽ được thu hồi ép khô lại phần nước sau ép đã không còn bã và được đưa vào biogas hoặc các khu xử lý tiếp theo để xử lý qua quá trình hiếu khí.

Hoạt động dựa trên hộp số giảm tốc trục song song giúp chất lượng, độ bền sản phẩm kéo dài hơn so với các sản phẩm khác. Các phần sửa chữa theo hao mòn thời gian cũng dễ dàng hơn do nguyên vật liệu sẵn có thay thế dễ dàng.

Video máy ép phân 3,7kw hoạt động tại trang trại Lâm Đồng

Lợi ích đem lại cho trang trại.

Lợi ích rõ ràng nhất mà máy ép phân 3,7kw đem lại là giúp bảo vệ môi trường chăn nuôi tốt nhất chống quá tải ở các hầm biogas giúp hệ thống xử lý nước không bị đầy tràn gây ra tốn nhiều chi phí cho việc xử lý bằng hóa chất và ô nhiễm môi trường. Ngoài ra máy còn đem lại nguồn thu từ cung cấp phân bón cho các hộ trồng cây lâu năm hoặc các cơ sở sản xuất phân vi sinh.

Các chế độ lắp đặt cũng như bảo hành đối với sản phẩm máy ép phân 3,7kw âu lạc là:

  • Đưa ra giải pháp, phương án xây dựng thi công bể lắng tối ưu nhất và đạt hiệu quả cao nhất cho hộ chăn nuôi.
  • Hỗ trợ lắp đặt tân nơi đưa tới tay người tiêu dùng đến khi sản phẩm hoàn thiện đạt mong muốn cũng như yêu cầu đề ra.
  • Bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm được cung cấp từ công ty như Motor máy ép, bơm, hộp số.,..vv
  • Sau bảo hành hỗ trợ sửa chữa tận nơi đối với các trường hợp lỗi nặng nếu nhẹ sẽ hướng dẫn chi tiết cho trang trại.

Ngoài sản phẩm chính là máy ép phân công ty còn cung cấp các sản phẩm phụ trợ về mảng xử lý chất thải như: Máy khuấy chìm, máy bơm chìm, máy róc nước.,..vv Xem Thêm

Đặt mua hàng trên website: theo các hướng dẫn sau:
Bước 1: Tìm mua sản phẩm
Bước 2: Phương thức vận chuyển và thanh toán
Bước 3: Xác nhận mua hàng