Máy ép phân Criman thương hiệu số 1 thế giới về chất lượng

Máy ép phân Criman những ưu diểm “nổi bật”

Criman là thương hiệu đến từ Italy chuyên sản xuất các sản phẩm phụ trợ trong ngành xử lý chất thải, nước thải với chất lượng cao, độ bền tuổi thọ lâu dài. Những điểm “nhấn” sáng tạo trong khâu thiết kế tạo nên chất lượng của máy ép phân Criman cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Những điểm thiết kế đặc biệt.

1 Cửa sổ kiểm tra lưới.

– Cửa sổ kiểm tra lưới được thiết kế phía trên có thể quan sát dễ dàng bộ phận trung tâm của máy là lưới và trục vít.

2 Thiết kế trục vít đặc biệt.

– Trục vít máy ép phân được gia công bằng inox 316 xử lý phủ cacbua vonfram và mactric matallic đảm bảo độ cứng chịu lực cao và độ giòn thấp không dẫn đến trường hợp biến dạng, giảm hao mòn đến mức tối đa.

3 Lưới lọc

– Như trục vít lưới lọc cũng được xử lý bằng công nghệ cacbua vonfram và mactric matallic đảm bảo về tuổi thọ sử dụng cũng như năng suất trong quá trình sử dụng.

4 Sử dụng hộp số hành tinh STM

– Máy ép phân Criman được trang bị sử dụng hộp số hành tinh nhỏ gọn Stm với chất lượng cao tiết kiệm điện năng tối ưu thêm về chất lượng thiết bị.

 5 Phớt chống rò rỉ cửa sổ kiểm tra

– Trang bị tối đa phớt chắn nước chịu nhiệt với cửa sổ kiểm tra có thể dễ dàng phát hiện sự rò rỉ trong trường hợp xấu. Chống nước hoặc các chất khác đi vào hộp số bảo vệ hộp số.

6 Bố trí đường ống

– Đường ống cấp liệu cùng các đường ống khác được bố trí thông minh khoa học giúp giảm chiếm diện tích còn nâng cao hiệu quả máy trong việc tách ép.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của máy ép phân Criman mà không thương hiệu nào có được. Với thiết kế tối ưu hóa từng bộ phận khiến sản phẩm được tăng cao về mặt chất lượng đảm bảo về hình thức năng suất.

Mô hình lắp đặt máy ép phân Criman.

Để tối ưu hóa cho dây chuyền xử lý chất thải trang trại cần phải có các thiết bị phụ trợ tăng hiệu quả như:

  • Bơm chìm cánh cắt rác Criman sản phẩm được sử dụng bơm cấp liệu các nguyên liệu như bùn bã chất thải chăn nuôi cho máy ép phân hoặc các ứng dụng khác được tích hợp 1 số chức năng đặc biệt giúp quá trình vận hành dễ dàng …….Tìm hiểu thêm về bơm chìm Criman.
  • Máy khuấy chìm là sản phẩm phụ trơ giúp khuấy trộn đánh tan tạo môi trường lơ lửng điều chỉnh nồng độ đậm đặc giúp máy ép phân luôn trong tình trạng hoạt động ổn định….Tìm hiểu thêm máy khuấy chìm Criman.

Phương pháp nâng cao hiệu quả máy ép phân Criman.

Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng sản phẩm cần có nhiều yếu tố đi kèm như: Thiết kế tổng thể, mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng, và quan trọng nhất là chi phí đề ra.

Về thiết kế CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC luôn đưa ra các giải pháp sử dụng máy ép phân phù hợp với từng quy mô, số lượng….Hãy liên hệ để được tư vấn kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

Đơn vị cung cấp máy ép phân Criman.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC là đơn vị đại diện độc quyền tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm của hãng Criman như máy ép phân, máy khuấy chìm, máy bơm chìm…,,vv và nhiều sản phẩm khác Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác

Video máy ép phân Criman xử lý chất thải trang trại bò Vinamilk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *