MÁY KHUẤY CHÌM CHÍNH HÃNG CRI-MAN

Máy khuấy chìm Cri-man  được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp, nước thải, chất thải hoặc các nhà máy xử lý với công dụng chính tạo dòng chảy, khuấy trộn đánh tan chất thải, điều hòa hợp chất trong bể quy nhất giảm tình trạng đóng cặn đáy hoặc đóng váng trên mặt tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật có lợi phát triển và giúp các hệ thống xử lý không bị đầy tràn, quá tải.

Đặc điểm thiết kế máy khuấy chìm Cri-man.

Với nhiều thiết kế ưu việt nhằm tối ưu hóa sản phẩm máy khuấy chìm Cri-man được thiết kế dựa trên các ưu điểm sau:

1 Thân vỏ được xử lý cứng nhằm đạt độ bền cao chống chịu tốt trong các môi trường chất thải cũng như nước thải có tính ăn mòn.

2 Thiết kế cánh khuấy thông minh tự làm sạch giúp giảm tình trạng mắc rác cũng như quấn rác giảm tỉ lệ trục trặc hư hỏng thiết bị lên hơn 60%.

3 Sử dụng phớt niêm phong kép vật liệu gốm, Cacbua Vonfram giúp khả năng chống nước về lâu dài đạt hiệu quả cao hơn mong đợi.

4 Với các dòng máy khuấy chìm Cri-man TBM công suất lớn thì sử dụng (hộp số hành tinh) trong thiết bị là phương án tối ưu nhất nhằm tăng hiệu quả thủy lực tương quan cũng như khả năng khuấy trộn mà không hư hại đến sản phẩm. Tiết kiệm điện năng.

5 Các bộ phận như thân vỏ, cánh khuấy, động cơ đều được tối ưu nâng cao hiệu quả khuấy trộn tiết kiệm điện giảm hư hao trong quá trình sử dụng theo tiêu chuẩn ISO 21630

6 Đầu dò độ ẩm, đầu dò nhiệt được lắp đặt trong stato cũng như hộp số nhằm phát hiện vấn đề trục trặc sớm nhất mà không dẫn đến hư hại về thiết bị.

Các dòng máy khuấy chìm Cri-man.

Hiện nay Cri-man đang cung cấp đến Việt Nam các sản phẩm máy khuấy chìm chất lượng cao đang được Công Ty TNHH Tư Vấn Công Nghệ Âu Lạc chịu trách nhiệm phân phối cũng như lắp đặt:

  • Dòng máy khuấy chìm inox 316 TBX-E ( Dòng máy khuấy chìm được gia công bằng inox 316 cải tiến về chất lượng cũng như mẫu mã từ năm 2023 ( mẫu cũ TBX).

Ứng dụng: khuấy trộn trong các bể xử lý, bể hóa chất hoặc các môi trường có tính ăn mòn cao.

Vật liệu: inox316

Cấp bảo vệ: IP68, lớp cách nhiệt F.

Công suất: 0,75->3kw (3phase/50Hz).

RPM: 925-1400.

Hiệu suất của máy khuấy chìm criman Model TBX-E.

Một số hình ảnh thực tế của máy khuấy chìm TBX-E.

  • Dòng máy khuấy chìm TBM công suất lớn.

Với các mẫu mã đa dạng về công suất cũng như kiểu cách máy khuấy chìm Cri-Man TBM được lựa chọn đưa vào nhiều ứng dụng khuấy trộn công suất lớn với lưu lượng khuấy trộn lớn nhất lên đến 10.000m3/h.

Độ sâu tối đa lên đến 20m, cấp độ bảo vệ IP68, lớp cách nhiệt F, hàm lượng chất rắn trong dung dịch lên đến 12%.

Ứng dụng: Dùng trong các hệ thống xử lý nước thải, các hầm biogas xử lý, các hệ thống xử lý nước mương oxy hóa hoặc các ứng dụng cần đến khuấy trộn tạo dòng chảy.

Công suất: 1,5-25kw (380v/3phase).

máy khuấy thả chìm cri-man

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế máy khuấy trộn chìm Cri-Man TBM được Công Ty Âu Lạc cung cấp tại các trang trại chăn nuôi, khu xử lý.

Video hoạt dộng 1 số thiết bị máy khuấy chìm Cri-man được lắp đặt tại các trang trại.

Máy khuấy chìm Cri-man được lắp đặt tại các trang trại chăn nuôi nhằm mục đích khuấy trộn đánh tan chất thải phụ trợ cho các thiết bị chính như Máy ép phân Criman Tìm hiểu thêm về tác dụng máy ép phân trong chăn nuôi.

Ngoài sản phẩm máy khuấy thả chìm Cri-man còn đen đến cho các khu xử lý với các thiết bị ứng dụng khuấy trộn khác như:

  • Máy khuấy trục dài là dòng máy với động cơ điện bên ngoài cần trục khuấy được nối dài đến 5m được dùng trong các ứng dụng khuấy các bể không thuận tiện cho việc lắp đặt cố định khuấy chìm như các bể xử lý nước sau biogas, hoặc trong các hầm biogas.

máy khuấy trục dài Cri-man may-khuay-truc-dai

  • Máy khuấy thủy lực được dùng trong các ứng dụng không thuận tiện cho việc lắp cố định sản phẩm cũng như linh hoạt di chuyển trong quá trình khuấy trộn.

Đơn vị cung cấp lắp đặt bảo hành bảo trì máy khuấy chìm Cri-Man

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ÂU LẠC chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm máy khuấy chìm cri-man đến tận tay người sử dụng trên toàn quốc với nhiều ưu đãi như lắp đặt tận nơi, tư vấn thiết kế, hỗ trợ trong công cuộc bảo hành bảo trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *